Một ngư dân bị gió thổi bay xuống biển

Khi đang đánh cá, một ngư dân đã bị gió mạnh thổi bay xuống biển và mất tích... Hiện địa phương và gia đình vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.

Một ngư dân bị gió thổi bay xuống biển

Chiều 30/12, Trung tá Phan Thanh Bổng, Đồn trưởng Đồn biên phòng Roòn cho biết, hiện vẫn chưa tìm thấy tung tích ngư dân Nguyễn Xuân Luận (SN 1970, trú tại xã Quảng Phú), bị rơi xuống biển khi đang đánh cá.

Trước đó, vào chiều tối 29/12, tàu cá của ông Nguyễn Ngọc Miển (trú tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch), mang số hiệu QB 8559 đánh cá trên vùng biển gần bờ xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch. Khi ba ngư dân trên tàu đang thu lưới cụ để trở về thì bất ngờ một cơn gió giật mạnh hất tung anh Luận rơi xuống biển. Hai người còn lại trên tàu cố gắng tìm kiếm nhưng không tìm thấy nạn nhân. Nhận được tin báo, gia đình và địa phương đã tổ chức tìm kiếm nhưng cũng không có kết quả.

Trong một diễn biến khác, cũng vào chiều 29/12, tại vùng biển sông Ròon, tàu cá của ông Lê Văn Cầu (trú tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch) khi đang trên đường ra khơi thì bị sóng đánh chìm. Lực lượng cứu hộ và ngư dân đã kịp thời dùng tàu công suất lớn, kéo tàu ông Cầu vào bờ nên không xảy ra thiệt hại về người. Tuy nhiên, chiếc tàu này đã bị hư hỏng nặng.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá