Một người bị gần 20 viên đạn xuyên thành ngực

TPO - Anh Trần Văn Minh, ở xã Xuân Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hoá) đã bị gần 20 viên đạn ria xuyên thành ngực trưa ngày trưa ngày 14/4, phải nhập viện trong tình trạng khó thở, vật vã.

Nạn nhân Trần Văn Minh được cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Thanh Hoá ngày 14/4. Ảnh: Hoàng Lam

Theo người nhà anh Minh cho biết, vào lúc 11h30 ngày 14/4, anh Minh cùng người cậu họ dùng súng bắn chim đi săn chim ở cánh đồng.

Do bất cẩn, chiếc súng đã tự cướp cò, nã đạn vào ngực anh Minh. Gần 20 viên đạn xuyên thành ngực anh Minh (ở vị trí cách hõm ức 4 cm) khiến anh Minh nhập viện trong tình trạng khó thở, vật vã.

Bác sĩ Trần Mạnh Thiết, Trưởng khoa Thần kinh- Lồng ngực, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá cho biết: Ngay sau khi anh Minh nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành mổ cấp cứu, gắp được 4 viên đạn.

Còn hơn 10 viên đạn và vỏ đầu đạn ở vùng trung thất của lồng ngực chưa thể gắp ra được. Đây là loại đạn chì, viên nhỏ (thường gọi là đạn ria) dùng cho súng bắn chim. Loại đạn này rất độc khi nằm trong cơ thể.

Hiện tại đơn vị đã liên hệ với Bệnh viện Việt Đức để tiến hành chuyển tuyến, tiếp tục cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân Minh trong ngày 15/4.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá