Một người đàn ông bị điện giật cháy sém

Trong lúc đưa thanh sắt dài khoảng 4m lên tầng 3 để thi công, thợ sắt Phương không cẩn trọng để chạm vào đường dây điện gần đó và bị giật cháy sém.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Đức Hoàng
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Đức Hoàng

Vào khoảng 9 giờ 35 phút ngày 21/7, tại số nhà 495 Ngô Quyền (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn lao động thương tâm.

Theo một số nhân chứng cho biết, thời điểm trên, một người đàn ông mang một thanh sắt dài khoảng 4m từ tầng 1 lên tầng 3 ngôi nhà nói trên để thi công cửa sắt.

Một người đàn ông bị điện giật cháy sém - ảnh 1 Các bác sĩ đang sơ cứu ban đầu cho nạn nhân. Ảnh Đức Hoàng
Khi người đàn ông này loay hoay đưa được thanh sắt lên tới tầng 3 thì bất ngờ chạm phải đường dây điện cách đó khoảng 3m.
    

“Lúc đó tôi ngồi uống cà phê bên cạnh nhà đó bỗng nghe tiếng nổ bụp, rồi nghe một số người hét lên là có người bị điện giật cháy thi thể. Mọi người chạy lên thấy người đàn ông bị cháy sém, miệng kêu đau đớn. Chúng tôi liền gọi xe cấp cứu”, một người chứng kiến kể lại.

Khoảng vài phút sau, xe cấp cứu có mặt tại hiện trường tổ chức sơ cứu ban đầu cho nạn nhân và đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Nạn nhân được xác định là Phương (khoảng 38 tuổi, trú đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Anh Phương làm nghề thợ sắt, hàn xì.

Theo quan sát của PV tại hiện trường, hai tay và áo, phần ngực, bụng của anh Phương bị cháy sém. Rất may được cấp cứu kịp thời anh Phương đã thoát chết.

Trước đó, vào sáng ngày 28/5, tại công trình xây dựng nhà ở đường Nguyễn Tri Phương (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cũng xảy ra vụ điện giật khiến công nhân Võ Văn Cảnh (SN 1983, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) chết ngay tại chỗ. 

Nguyên nhân cũng do trong khi thi công, công nhân Cảnh đưa thanh sắt từ dưới đất lên trên tầng thì không may chạm vào dây điện gần đó và bị giật tử vong.

Theo Đức Hoàng


Giadinh.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng