Một phụ nữ bị heo rừng cắn nát tứ chi

Khi đi ra cánh đồng để cắt cỏ, chị Hạnh bất ngờ bị một con heo rừng lao đến tấn công, cắn nát 2 tay, 2 chân cùng vùng lưng. Nạn nhân sau đó, tử vong trên đường tới bệnh viện.

Chiều ngày 28/10, bác sĩ Võ Thanh Tân - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm (huyện Đức Phổ) cho biết, một phụ nữ đã tử vong trên đường được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì bị heo rừng tấn công.

Trước đó, sáng cùng ngày, chị Phạm Thị Hồng Hạnh (39 tuổi, ngụ ở xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ) đi ra cánh đồng ruộng Soi Ngòi để cắt cỏ, bất ngờ bị một con heo rừng lao đến tấn công, cắn nát 2 tay, 2 chân cùng vùng lưng.

Một phụ nữ bị heo rừng cắn nát tứ chi - ảnh 1Heo rừng có khả năng tấn công và gây chết người (Ảnh minh họa).

Nghe tiếng huyên náo, chị Nguyễn Thị Hương ngụ cùng thôn đang cắt cỏ gần đó vội chạy tới tri hô người dân cùng đến ứng cứu chị Hạnh. Khi người dân vừa đến hiện trường, con heo rừng mới bỏ chạy.

Chị Nguyễn Thị Hương cho biết: “Khi đang cắt cỏ, tôi bỗng nghe tiếng kêu cứu và la hét của chị Hạnh cùng tiếng kêu của con heo rừng. Linh tính chuyện chẳng lành, tôi đứng dậy và phát hiện sự việc thật rùng rợn. Đến lúc chị Hạnh được giải vây, toàn thân chị đã đầy máu. Chúng tôi vôi đưa chị đi cấp cứu, không ngờ chị đã mất trước khi vào bệnh viện”.

Bác sĩ Võ Thanh Tân cho biết, khoảng 11h, người nhà đã đưa nạn nhân về an táng.

Được biết, trước đó nhiều ngày, một số đối tượng dẫn chó đi săn tại khu vực núi Gạc Bà Còi (gần khu vực hiện trường) gây náo loạn môi trường sống của heo rừng. Đây có thể là nguyên nhân khiến con heo rừng tấn công lại người. Được biết chị Hạnh có hoàn cảnh rất khó khăn. Chị mất đi để lại chồng và 4 con nhỏ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá