Một phụ nữ bị nhục mạ ở giữa chợ

TP - “Tôi tên Nguyễn Thị Đẹp (tự Út), con Ô Nguyễn Văn Hai, sinh năm 1980, ngụ tại xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Tôi là nhân viên quán bia ST ở thị xã Tân An (tỉnh Long An)... Tôi đã có chồng và đã ly dị rồi vì do tôi lấy tiền nuôi trai, bị chồng tôi phát hiện...".

Đó là nội dung quảng cáo kỳ quặc mà bà con ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương và ấp Tân Phú, xã Tân Lý Tây (Châu Thành, Tiền Giang) thấy trong những tờ photocopy có hình một phụ nữ, được dán trên cột điện ở những khu vực này vào sáng 26/10.

Trong quảng cáo còn có những dòng mời chào tình dục thô tục và đưa cả số điện thoại di động, lẫn điện thoại của quán ST.

Chúng tôi liên hệ với điện thoại của quán ST cho trong tờ quảng cáo, gặp chị Nguyễn Thị Đẹp. Chị cho biết, tờ thông báo này có rải rác tại thị xã Tân An (Long An).

Chị Đẹp cho rằng, sự việc trên do chồng chị gây ra. Tấm hình dán trên giấy cũng chính là hình chị chụp hồi chung sống với chồng. Chị và chồng chị đang ở hồi cơm không lành, canh không ngọt nên xin ly dị, nhưng hồ sơ và giấy đăng ký kết hôn đã bị chồng giấu nên toà án chưa giải quyết được. Chị Đẹp cũng nói đã trình báo vụ việc này với chính quyền thị xã Tân An.

Tại UBND xã Trung Hòa (Chợ Gạo, Tiền Giang), Công an xã này cho biết: Chị Nguyễn Thị Đẹp là người bị hại. Đại diện UBND xã Trung Hòa - Võ Hữu Tốt nói, chị Đẹp là người tốt, chuyện này do tư thù nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự chị Đẹp.

Đại diện Hội Phụ nữ xã Trung Hòa - chị Trần Thị Tiếp cho biết: Chị Đẹp có chồng và đã chuyển hộ khẩu theo chồng về tỉnh Long An. Bình thường chị Đẹp đàng hoàng ngay thẳng.

Bà Trần Thị Đầm, cán bộ Hội Phụ nữ xã cho rằng: Chị Đẹp trắng trẻo xinh gái, chí thú làm ăn. Dù ai dán thông báo ấy thì cũng cần pháp luật can thiệp.

Một lãnh đạo Công an xã Trung Hòa nói: Quan hệ vợ chồng của chị Đẹp mâu thuẫn từ khi chồng chị bỏ nhà, có quan hệ với người ngoài giá thú và đã có con riêng (là một bé trai). Hiện giờ chồng chị bỏ chị để sống với người ngoài giá thú đó.

Những lúc chồng chị bỏ đi, chị phải ở nhờ với bên gia đình chồng để nuôi dạy con của 2 vợ chồng chị. Tháng 6/2007, gia đình chị Đẹp thấy con mình bị hắt hủi nên đưa chị về nhà và cũng từ đó, gia đình chồng bêu riếu là chị đi theo trai.

Vị lãnh đạo Công an xã nói thêm, chị Đẹp rất thương chồng con, có lần chồng chị uống thuốc tự tử phải đưa vào bệnh viện Long An cấp cứu, chị hết lòng chăm lo.

Công an viên Nguyễn Châu Quân cho biết, chồng chị Đẹp có hộ khẩu thường trú tại phường 4, thị xã Tân An, tỉnh Long An, làm nghề lái xe. Vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành xem xét, làm rõ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá