Một phụ nữ bị tàu hoả tông trọng thương

Khi bà Giáp đang chở cháu cố băng qua đường ray, thì đoàn tàu lao tới. Người cháu kịp nhảy khỏi xe thoát nạn, riêng bà Giáp và chiếc xe máy bị đoàn tàu hất văng ra xa.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào khoảng 16h45 ngày 9/2, trên tuyến đường sắt Bắc – Nam đoạn qua khu phố 3, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa tàu hỏa và xe máy khiến một người nguy kịch.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên trong lúc đoàn tàu mang số hiệu SPT1 chạy từ TP.Phan Thiết (Bình Thuận) vào TP.Hồ Chí Minh do lái tàu Phan Tú điều khiển đang chạy thì va vào xe máy 60R-0917 do bà Nguyễn Thị Giáp (57 tuổi, ngụ phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) điều khiển.

Cú va chạm đã khiến chiếc xe máy và bà Giáp văng ra khoảng 30m. Bà Giáp bị chấn thương nặng ở đầu và chân. Riêng chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên bà Giáp chở theo một người cháu khoảng 10 tuổi sau xe máy đang cố vượt qua đường ray khi đoàn tàu đang đến gần. Thấy quá nguy hiểm nên mọi người đã hô hào cản lại, người cháu ngồi phía sau kịp nhảy khỏi xe.

Sau khi xảy ra tai nạn lái tàu đã cho dừng hành trình, cử cán bộ xuống phối hợp công an địa phương lập biên bản sự việc, bà Giáp cũng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

 

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá