Một phụ nữ thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải

Trưa ngày 24/2, người phụ nữ đi xe máy băng qua đường trên quốc lộ 1A bị xe tải lao tới húc cuốn cả người và xe vào gầm nhưng nạn nhân may mắn thoát nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 11 giờ 45 cùng ngày, bà Nguyễn Thị Cúc (55 tuổi, quê Bến Tre) điều khiển xe máy 71B2-054.35 lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ vòng xoay An Lạc về ngã tư Gò Mây. Đến giao lộ quốc lộ 1A – Liên khu 4-5 (P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM), bà Cúc cho xe rẽ trái sang đường thì bị xe tải 63C-038.40 lưu thông cùng chiều tông mạnh và cuốn cả người và xe vào gầm.

Nghe tiếng tri hô của người đi đường, tài xế liền phanh gấp cho xe dừng lại, bà Cúc may mắn thoát chết nhưng bị thương ở vùng bụng. Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân bị hư hỏng, nằm gọn dưới gầm xe tải, hai phương tiện này nằm ở làn dành cho xe ô tô. Giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng. Sau khi tai nạn xảy ra, bà Cúc được chuyển đi bệnh viện để cấp cứu, hai phương tiện được di dời vào lề đường để tránh xảy ra tình trạng ùn ứ xe.

Một phụ nữ thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải - ảnh 1 Giao thông qua hiện trường bị ùn ứ.
Một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay nếu tài xế không thắng kịp thì bà Cúc đã tử vong dưới bánh xe tải. Được biết bà Cúc vừa ở quê Bến Tre lên TP.HCM thì xảy ra vụ tai nạn.

Theo Công An TP.HCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá