Một tiếp viên bị hành hung dã man

TP - Chiều 2/3, CATP Hải Phòng cho biết, chị Đỗ Thị Ngọc (21 tuổi, trú tại Hàng Kênh, quận Lê Chân, HP) bị một số lưu manh, côn đồ bảo kê quán gội đầu thư giãn Minh Thủy (thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh) đánh gãy tay chân, dội nước sôi vào người khiến nạn nhân bị bỏng nặng phần bụng, lưng và hai chân...

Bọn côn đồ không cho Ngọc đi bệnh viện và chỉ chịu thả Ngọc ra khỏi ổ quỷ khi tính mạng chị ngàn cân treo sợi tóc. Nhằm xóa dấu vết, bọn chúng đã thuê xe ôm chở Ngọc ra xe ôtô để  đấy.

Thông tin ban đầu cho biết, đầu năm 2009, Ngọc bỏ nhà đi lang thang và quen tên Hường (khoảng 20 tuổi, người Hải Dương). Hường hứa xin việc cho chị Ngọc rồi đưa chị về nhà nghỉ Hoa Sữa (huyện Vĩnh Bảo, HP) sống như vợ chồng.

Sau đó, một đối tượng tên Lâm (tỉnh Quảng Ninh, bạn tên Hường) hứa có thể tìm được việc cho Ngọc và đưa ra thị xã Cẩm Phả (Quảng Ninh) làm tiếp viên quán gội đầu thư giãn.

Ngọc tiếp tục bị các đối tượng này bán vào quán gội đầu thư giãn Minh Thủy (thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) do một phụ nữ tên Thủy làm chủ quán. Ngọc được chủ quán giao việc vừa làm gội đầu, vừa phục vụ khách làng chơi.

Biết bị vào ổ quỷ, Ngọc nhiều lần xin phép được về nhà nhưng không được đồng ý. Khoảng một tháng trước, bà chủ mới cho phép Ngọc gọi điện về cho người thân. Khi Ngọc được người nhà hỏi hiện ở đâu thì đến đón, Ngọc nói đang ở quán tẩm quất, thư giãn thì bị bà chủ giằng lấy máy điện thoại và lôi Ngọc vào nhà cho đàn em tra tấn như kể trên.

Ông Đỗ Doanh Chung (56 tuổi, bố của Ngọc) kể, Ngọc kém phát triển trí tuệ, bỏ học từ nhỏ. CATP Hải Phòng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Lam Khê

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá