Một trẻ sơ sinh bị đứt mất nhiều phần của cơ thể

TPO - Một cháu bé sơ sinh đang nằm tại phòng hồi sức cấp cứu BV Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng nguy kịch. Cháu bị mất một số bộ phận của cơ thể như chân phải, bộ phận sinh dục.

Cháu bé đang  được cấp cứu tại BVĐK Quảng Nam      
Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết : Cháu này là bé trai, được những người dân tại thôn 3 Tam Thạnh, huyện Núi Thành phát hiện trong vườn ông Hồ Lân cùng thôn  vào lúc 21 giờ ngày 15/7.

Cháu mới sinh khoảng 3 ngày; nhập viện vào lúc 0 giờ 15 phút ngày ngày 16/7, trong tình trạng : Mất chân phải ngay gần khớp  háng phải  mép vết da và cơ rách đứt nham nhở; vùng bẹn cẳng chân và bàn chân trái có nhiều vết rách thủng da và xây xát da nhỏ không liên tục; mất 2 tinh hoàn; mép da bìu dái rách nham nhở; 1/3 dương vật bị mất và mép rách nham nhở...

Nhận  định  ban đầu là có thể do vật sắt nhọn  hoặc súc vật gây nên. Nhiều ý kiến cho rằng   mẹ của cháu có thể   đang ở tuổi vị thành niên,  thiếu hiểu biết về sức khỏe sinh sản  nhưng khi "lâm nạn"   đã đối phó  bằng cách bỏ con. Các bác sĩ cho biết  : Nhiều khả năng cháu khó qua khỏi vì quá yếu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá