Mưa lũ cuốn trôi cả gia đình trên ô tô, ít nhất 2 người chết

TPO - Chiếc xe ô tô chở 4 người trong gia đình lưu thông qua cầu gặp nạn khiến 2 người tử vong, 2 người mất tích.

Nơi phát hiện hai thi thể bố con anh Lân. Ảnh FB
Nơi phát hiện hai thi thể bố con anh Lân. Ảnh FB
Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 8/7, chiếc xe ô tô 4 chỗ chở gia đình anh Lý Hải Lân (SN 1984, quê huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên) di chuyển từ xã Lam Vỹ lên thị trấn Chợ Chu (huyện Định Hóa), khi đi qua cầu tràn (ngầm tràn) thuộc địa phận xã Linh Thông thì gặp nạn rơi xuống suối.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo xã Lam Vỹ cho biết, khoảng hơn 7h ngày 8/7, người dân trong xã phát hiện thi thể hai bố con ở suối Lam Vỹ - Linh Thông (thuộc địa bàn xã).

“Đến đầu giờ chiều cùng ngày, người nhà của nạn nhân đến nhận thi thể. Thi thể hai nạn nhân trôi từ xã Linh Thông, cách khoảng 8km” - vị lãnh đạo này cho biết.

Được biết, danh tính các nạn nhân là anh Lý Hải Lân (SN 1984) và con trai là Lý Trung Dũng (4 tuổi). Hiện người vợ là Phạm Thị Huế (SN 1985), con trai lớn Lý Hải Phong (8 tuổi) mất tích chưa được tìm thấy.

Trước đó, tối 7/7, trên địa bàn xã Linh Thông có mưa lớn, có thể xe ô tô đi qua cầu tràn đã bị lũ cuốn trôi. Hiện chiếc xe ô tô bị nạn đang được đưa lên bờ, tuy nhiên, hai người bị mất tích không còn ở trong xe.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng