DMCA.com Protection Status

Múc nước dọn nhà sau lũ, người đàn ông rơi xuống giếng tử vong

TPO - Khi đang múc nước từ giếng lên để dọn nhà sau lũ, do bất cẩn một người đàn ông ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) rơi xuống giếng tử vong.

Thông tin từ ông Nguyễn Quang Việt, Chủ tịch UBND xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một người đàn ông rơi xuống giếng nước tử vong khi đang múc nước dọn nhà cửa sau lũ.

Trước đó vào ngày 1/11, ông Phạm Quang T. (50 tuổi, trú ở thôn Đại Quang, xã Quang Vĩnh) đứng ở giếng để múc nước rửa dọn nhà cửa sau khi nước lũ rút.

Múc nước dọn nhà sau lũ, người đàn ông rơi xuống giếng tử vong - ảnh 1 Dù mưa đã ngớt nhưng hiện tại nhiều địa phương vẫn còn ngập trong nước.

Tuy nhiên, thời điểm này không may trượt chân, rớt xuống giếng. Do không có ai ở nhà nên không phát hiện, đến chiều tối cùng ngày người nhà về thì phát hiện ông T. đã tử vong.

Tại Hà Tĩnh hai ngày nay không có mưa, tuy nhiên đến 2/11 vẫn có nhiều địa phương còn bị chia cắt giao thông ở huyện Đức Thọ, Hương Sơn, Vũ Quang. Trong đó xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ là nơi được xem là vùng ngập sâu nhất tỉnh Hà Tĩnh trong đợt lũ vừa qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng