TP.HCM

Mùng 3 Tết, các khu vui chơi đông nghẹt người

TPO - Từ sáng mùng 3 tết (2/1), người dân đã đổ xô đến các khu vui chơi giải trí trên địa bàn TP.HCM. Nhiều điểm đã đông nghẹt người từ sáng sớm.

Chen chân vào cổng khu du lịch.
Chen chân vào cổng khu du lịch.

Từ 6 giờ, đã có hàng người chen chân ở bãi gửi xe, quầy vé của khu du lịch Suối Tiên nằm trên địa bàn quận 9, TPHCM. Tại đây, giá vé vào cổng dành cho người lớn là 90.000 đồng, trẻ em (dưới 1.3m) là 45.000 đồng.

Nhiều người ở các tỉnh lân cận phải dậy từ rất sớm để đến Suối Tiên vì sợ đi muộn sẽ không mua được vé. “Hai vợ chồng tôi cùng con phải dậy từ 3h để chạy từ Long Thành lên đây. May mà chưa quá đông nên mua vé không khó khăn lắm”, anh Phan Văn Hà (36 tuổi, ngụ Đồng Nai) cho biết.

Mùng 3 Tết, các khu vui chơi đông nghẹt người - ảnh 1 Từ sáng sớm đã có khá đông người xếp hàng trước quầy vé vào khu du lịch Suối Tiên.
Hôm nay, khu vực đường hoa Nguyễn Huệ, quận 1 lượng khách cũng tăng lên đột biến. Hàng ngàn người chen chân ở đường hoa để tham quan, chụp hình lưu niệm.

“Tối mai, đường hoa đóng cửa. Thế nên hôm nay mọi người tranh thủ đi tham quan, chụp hình. Gia đình mình mấy ngày nay chưa đến đây được nên hôm nay cố tình đến sớm. Vậy mà đường hoa vẫn đông như thế này,” chị Thương (ngụ quận Bình Tân) cho biết.

Mùng 3 Tết, các khu vui chơi đông nghẹt người - ảnh 2 Đường hoa Nguyễn Huệ đông kín người.
Tương tự ở các khu vui chơi khác như khu du lịch Đầm Sen, các công viên tổ chức trò chơi, cũng tập trung rất đông người dân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng