Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội

TPO - Nhiều người dân Thủ đô phải sử dụng mọi biện pháp "giảm nhiệt" khi ra đường trong cái nắng gay gắt đầu mùa Hè.

Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 1 Nắng nóng trên 30 độ C khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi. Trong ảnh nhiều người dân ngồi la liệt phía trước cổng bệnh viện.
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 2 Trên phố Tràng Thi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhiều người dân ngồi la liệt ngoài vỉa hè.
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 3 Phía trước cổng bệnh viện Việt Đức trên phố Tràng Thi, nhiều người thân của các bệnh nhân ngồi chờ ngoài đường.
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 4 Tại các công viên, ghế đá được tận dụng làm nơi nghỉ trưa.
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 5 Cây ATM cũng được trưng dụng làm nơi nghỉ chân của nhiều người.
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 6
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 7 Tại vườn hoa Chi Lăng trên đường Điện Biên Phủ nhiều người tranh thủ chợp mắt tránh nắng.
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 8
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 9 Cách người đi bộ chống nắng.
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 10 Người tham gia giao thông, nhất là đi xe máy bịt kín khi ra đường.
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 11
Muôn kiểu 'chống' nắng nóng đầu hè của người Hà Nội - ảnh 12 Tại các nút giao thông, đèn đỏ nhiều người dân đứng trong bóng cây tránh nắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá