Nam công nhân chết đuối khi tắm hồ cùng nhóm bạn

TPO - Nam công nhân trẻ tuổi tử nạn tại khu “hồ tử thần” khi cùng nhóm bạn tắm tại đây. Nhóm phát hiện người bạn đuối nước đã cố gắng cứu bạn nhưng nạn nhân sớm bị chìm và tử vong.

Khu vực hồ Đá - nơi anh Trí tử nạn.
Khu vực hồ Đá - nơi anh Trí tử nạn.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào trưa ngày 31/10 tại hồ Đá - Làng đại học Quốc gia TPHCM (thuộc ấp Tân Hòa, phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương) 

Nạn nhân là anh Lý Trí Tín (SN 1997, ngụ tổ 9, khu phố 5, phường Phước Long B, quận 9), là công nhân khu công nghiệp ở TX. Dĩ An).

Thời điểm trên, 5 công nhân rủ nhau ra hồ Đá ở Làng đại học Quốc gia TPHCM để tắm.

Khi nhóm 4 người đã bơi ra một mỏm đá cách bờ khoảng hơn 100m thì họ ra hiệu để anh Tín bơi qua nhưng được một đoạn thì anh Tín đuối nước. Thấy vậy, hai người từ bên kia bơi ra cứu nhưng bất thành.

Nam công nhân chết đuối khi tắm hồ cùng nhóm bạn - ảnh 1

Nhận được tin báo, khoảng 14 giờ, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã tiếp cận hiện trường để tìm thi thể nạn nhân. 

Đến 16 giờ 15 phút, nhóm cứu hộ đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ngay sau đó, gia đình anh Tín đã có mặt và làm thủ tục với cơ quan chức năng.

Trước đó, đội cứu hộ cũng đã bơi qua để đưa hai người bạn của nạn nhân vào bờ. Hai người còn lại tự bơi vào được.

Khu hồ Đá Làng đại học Quốc gia TPHCM (giáp ranh giữa quận Thủ Đức, TPHCM và TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) là địa điểm rất hay xảy ra các vụ đuối nước. Đây được xem là hồ tử thần bởi độ sâu, hiểm trở. Dù được cảnh báo, hàng năm vẫn xảy ra nhiều vụ chết đuối thương tâm. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng