Nam sinh chết đuối trong khuôn viên Đại học Quốc gia TP.HCM

Khi đi chơi cùng nhóm bạn ở hồ đá trong khu Đại học Quốc gia TP.HCM một nam học sinh trượt chân rơi xuống hồ đá tử vong.

Cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường vụ đuối nước thương tâm. Ảnh:VH.
Cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường vụ đuối nước thương tâm. Ảnh:VH.
Sự việc xảy ra vào sáng ngày 16-4 tại hồ đá nằm trong khuôn viên Đại học Quốc gia TP.HCM thuộc phường Đông Hòa (thị xã Dĩ An, Bình Dương).

Sáng cùng ngày em Bùi Đức Minh Nhật (13 tuổi, ngụ TP.HCM) đi cùng nhóm bạn vào trong hồ đá để chơi nhưng không may bị té xuống hồ. Nhóm bạn đi cùng hoảng hốt tìm cách cứu nạn nhân nhưng bất thành. Sự việc nhanh chóng được báo cho bảo vệ trong khu vực thì em trai đã bị nước cuốn mất tích.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn, thuộc PCCC tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Đến gần trưa cùng ngày thi thể nạn nhân được tìm thấy.
Được biết, Nhật là con trai duy nhất trong gia đình, chiều nay nam học sinh này sẽ thi học kỳ thì không may xảy ra sự việc đau lòng trên.

Khuôn viên Đại học Quốc gia TP.HCM có nhiều hồ đá sâu và đã xảy ra hàng chục vụ chết đuối thương tâm. Chính vì vậy cơ quan chức năng đã làm hàng rào chắn xung quanh và treo biển cấm, cảnh báo. Tuy nhiên hàng ngày vẫn có nhiều học sinh, sinh viên đi vào khu vực cạnh hồ ngồi chơi, chụp hình nguy hiểm.

Theo Pháp luật TPHCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng