Nam sinh lớp 12 nhảy cầu Hàm Rồng mất tích

TPO - Khi mọi người chạy vừa đến nơi thì T. đã gieo mình từ trên cầu Hàm Rồng xuống sông Mã tự vẫn. Dù mọi người tích cực tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa thấy nam sinh này.

Khu vực cầu Hàm Rồng nơi nam sinh nhảy xuống tự tử. Ảnh: Công an TP.HCM
Khu vực cầu Hàm Rồng nơi nam sinh nhảy xuống tự tử. Ảnh: Công an TP.HCM

Đến sáng 25/8, lực lượng chức năng và gia đình vẫn chưa tìm thấy nam sinh N.V.T (học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Trãi, TP Thanh Hóa). Trước đó vào trưa 24/8, T đã nhảy cầu Hàm Rồng (đoạn qua phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa), tự tử.

Thầy Bùi Nguyên Tiến – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi (TP Thanh Hóa) cho biết: N.V.T là một học sinh ngoan ngoãn, có học lực khá. Buổi sáng ngày 24/8, N.V.T vẫn lên lớp học bình thường. Qua thông tin của các bạn học cùng lớp với N.V.T thì được biết, nam sinh này có biểu hiện lạ trong buổi học cuối cùng như mua đồ ăn cho các bạn, hỏi vay tiền các bạn để đi miền Nam… Khi nghe tin  T tự tử, bạn bè và thầy cô nhà trường rất bất ngờ và vô cùng thương tiếc.

Trước đó, vào khoảng 12h trưa ngày 24/8, N.V.T đi xe đến giữa cầu Hàm Rồng rồi bất ngờ trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Mã. Khi T trèo qua lan can cầu, một số người đi đường nhìn thấy và chạy lại can ngăn nhưng không kịp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng