Nam sinh viên Đại học Y dược Cần Thơ mất tích

TPO - Sáng ngày 28/10, anh Nguyễn Xuân Lam (33 tuổi, ngụ ấp Trầu Hôi, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) cho biết cháu ruột của anh là Hồng Trọng Phú (23 tuổi, ngụ ấp Tân Long, xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) hiện là sinh viên Khóa 38, ngành Y, Trường Đại học Y dược Cần Thơ đã mất tích hơn 1 tuần, hiện nay gia đình đang tìm kiếm.

Nam sinh viên Đại học Y dược Cần Thơ mất tích

Anh Lam kể: “Ngày 17/10 vừa qua, như thường lệ, Phú nói với tôi đi thực tập tại Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ và hỏi mượn 500 ngàn tiêu xài. Khi đi, Phú điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 69F1 – 086.92. Đến chiều tối gia đình không thấy Phú trở về nhà nên gọi điện cho thầy cô, bạn bè, người thân khắp nơi nhưng không ai biết Phú ở đâu. Cả tuần nay cha, mẹ của Phú phải bỏ công việc từ Cà Mau lên Cần Thơ để tìm cháu nhưng chẳng nó kết quả”.

Phú từ trước đến nay là học sinh giỏi nhưng tính tình ít nói, mỗi khi đi học về học bài rất chăm chỉ không có thói quen đi chơi, ít tiếp xúc với bạn bè, nhưng kể từ khi học năm 3 đến nay học lực của cháu giảm sút khá nhiều và nợ trên 20 môn học. Được biết gia đình của Phú thuộc dạng khó khăn, khi lên Cần Thơ đi học ở nhà của cậu ruột là anh Lam

Chiều cùng ngày gia đình đã làm đơn gửi đến cơ quan chức năng và nhà trường đề vào cuộc tìm tung tích của Phú.

Trước đó, ngày  26/10, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết, vừa tiếp nhận trình báo của ông Nguyễn Văn Trọng (SN 1960, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) về việc con trai ông là Nguyễn Trần Hoàng Phụng (SN 1993, sinh viên năm cuối chuyên ngành Y đa khoa của trường Đại học Y dược Cần Thơ) mất tích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng