TT-Huế:

Nam sinh viên nhảy cầu tự tử mặc cha già tuyệt vọng kêu cứu

TPO - Chiều 31/10, một nam sinh viên sau khi khám bệnh trở về đã bất ngờ nhảy xuống cầu Dã Viên bắc qua sông Hương (thành phố Huế) tự sát, mặc cho người cha già đi cùng kêu cứu trong tuyệt vọng.

Nhiều người đi đường hiếu kỳ kéo lên cầu Dã Viên xem tìm vớt nạn nhân T.
Nhiều người đi đường hiếu kỳ kéo lên cầu Dã Viên xem tìm vớt nạn nhân T.

Nạn nhân là anh Võ Đình T (sinh năm 1992, thường trú tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). 

Sáng 31/10, T được cha đưa đi khám tại một bệnh viện ở Huế. Đến trưa cùng ngày, khi trên đường về nhà đến đoạn qua cầu Dã Viên, T vờ bảo cha dừng xe để xuống đi vệ sinh. Tuy nhiên, T lại bất ngờ lao qua thành cầu nhảy thẳng xuống sông Hương tự tử, mặc cho người cha già đáng thương kêu cứu trong tuyệt vọng.

Nam sinh viên nhảy cầu tự tử mặc cha già tuyệt vọng kêu cứu - ảnh 1 Người thân chờ tìm kiếm T bên bờ sông Hương trong tuyệt vọng. 
Sau khi nhận tin báo của người dân, Công an thành phố Huế đã triển khai lực lượng ứng cứu. Sau gần 1 giờ đồng hồ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể của nạn nhân T trôi cách chân cầu về phía hạ nguồn sông Hương khoảng 100 mét.

Được biết, T hiện là sinh viên của một trường đại học tại Huế. Nguyên nhân T tìm đến cái chết hiện được cơ quan chức năng thành phố Huế xác minh, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng