Nam thanh niên chết bất thường trong trạm xăng

Nam thanh niên chạy xe máy đến trạm xăng xin đi nhờ vệ sinh, nhưng rất lâu sau không trở ra. Sau nhiều lần gọi cửa bất thành, nhân viên trạm xăng báo công an địa phương và khi cánh cửa nhà vệ sinh được mở ra, nam thanh niên nằm gục dưới sàn.

Hiện trường vụ việc vừa xảy ra vào chiều 12/2.
Hiện trường vụ việc vừa xảy ra vào chiều 12/2.

Vụ việc xảy ra vào lúc 16h10 ngày 12/2, tại cây xăng Tân Phước, ấp Cầu Rạc, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Hoàng Mạnh Hà (nhân viên cây xăng Tân Phước) đang đứng đổ xăng cho khách hàng thì một thanh niên chạy xe máy hiệu Nouvo màu trắng vào xin đi nhờ nhà vệ sinh. Gần nửa giờ sau vẫn chưa thấy anh này đi ra nên anh Hà đến gõ cửa nhưng không thấy trả lời.

Linh tính có chuyện chẳng lành, anh Hà gọi điện báo cơ quan công an địa phương. Khi cơ quan công an đến phá cánh cửa ra thì phát hiện người thanh niên này đã tử vong. Ngay sau đó, nạn nhân được xác định tên là Trần Văn Tiến (SN: 1982, ngụ quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh).

Theo quan sát ban đầu tại hiện trường cơ quan công an chưa ghi nhận thương tích trên người nạn nhân, trong nhà vệ sinh cũng không có dấu hiệu xáo trộn. Chiếc xe gắn máy của nạn nhân mang biển kiểm soát 52S1-927.83 vẫn còn ở hiện trường.

Đến 18h cùng ngày, công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới ca tử vong bất thường trên.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá