Nam thanh niên cố thủ trên nóc nhà dân suốt 8 tiếng

Nam thanh niên leo từ nóc nhà này sang nóc nhà khác, sau đó leo qua nóc nhà số 22 rồi ngồi cố thủ.

Nam thanh niên ngồi cố thủ trên nóc nhà dân ở tầng 2.
Nam thanh niên ngồi cố thủ trên nóc nhà dân ở tầng 2.
Ghi nhận của PV, khoảng hơn 14h ngày 20/8, một nam thanh niên bất ngờ leo lên nóc nhà người dân ở đường 30/4 (phường 3, thành phố Bạc Liêu). Nam thanh niên leo từ nóc nhà này sang nóc nhà khác, sau đó leo qua nóc nhà số 22 rồi ngồi cố thủ.

Ngôi nhà số 22 có một trệt 2 lầu, nằm đối diện với trụ sở Công an phường 3. Nam thanh niên ngồi tại mái hiên lầu 2.

Sau khi nhận thông tin từ người dân, lực lượng công an địa phương gồm Công an tỉnh, Công an TP và phòng cháy chữa cháy đã có mặt để tìm phương án "giải cứu" nam thanh niên này.

Theo một số người dân cho biết, ban đầu có thể nam thanh niên leo lên từ trụ sở Bảo tàng tỉnh Bạc Liêu nằm gần đó. Qua xác định ban đầu, nam thanh niên tên L. (ngụ Đồng Tháp). Nghi vấn có thể thanh niên này bị ngáo đá nên mới có hành động lạ như trên.

Vụ việc trên đã làm náo loạn cả một khu vực trung tâm TP Bạc Liêu khi có rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem. Lực lượng chức năng đã phong tỏa một số tuyến đường để đảm bảo an ninh trật tự.

Nam thanh niên cố thủ trên nóc nhà dân suốt 8 tiếng - ảnh 1 Đối tượng ngồi rất lâu trên nóc nhà khiến người dân hoang mang.
Đến hơn 22h, sau khi thấy L. có dấu hiệu tỉnh lại, lực lượng công an địa phương đã tiếp cận đưa xuống đất. Ngay sau đó, L. được đưa vào trụ sở Công an phường 3 để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá