Nam thanh niên la hét, cố thủ 17 tiếng trên nóc nhà

La hét nhảy múa trên nóc mái tôn tầng 4 từ đêm tới sáng, mặc cảnh sát thuyết phục, nam thanh niên vẫn không cho ai tiếp cận.

Nam thanh niên cố thủ trên mái tôn tầng 4 suốt nhiều giờ. Ảnh: Mai Anh.
Nam thanh niên cố thủ trên mái tôn tầng 4 suốt nhiều giờ. Ảnh: Mai Anh.

Khoảng 17h30 ngày 28/2, việc giải cứu thanh niên cố thủ trên tầng 4 một ngôi nhà ở ngõ 18 Định Công Thượng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) kết thúc. Nam thanh niên được cơ quan chức năng đưa đi với một vết thương bên má trái.

Theo các nhân chứng, khoảng 23h ngày 27/2, người dân phát hiện người này trên mái tôn tầng 4 có biểu hiện của người phê ma tuý.

Ngay trong đêm, cảnh sát phòng cháy chữa cháy tới hiện trường nhiều lần thuyết phục anh ta đi xuống nhưng không thành. Người nhà nam thanh niên cũng đến khuyên nhủ song đành bất lực.

Nam thanh niên la hét, cố thủ 17 tiếng trên nóc nhà - ảnh 1 Cảnh sát phòng cháy chữa cháy bố trí đệm hơi khi giải cứu. Ảnh: Mai Anh.
Trong hơn 17 tiếng cố thủ, nam thanh niên lúc ngồi bó gối, lúc hò hét nhảy múa, rút thắt lưng quật mạnh xuống mái tôn. Nhiều lực lượng chức năng đã phối hợp để đảm bảo an toàn trật tự và tổ chức giải cứu. Xe cứu thương được điều đến hiện trường. Rất đông người dân tụ tập xem giải cứu.

Nam thanh niên la hét, cố thủ 17 tiếng trên nóc nhà - ảnh 2 Nam thanh niên (áo trắng) được đưa khỏi hiện trường với vết thương ở má trái. Ảnh: Mai Anh.
Đến cuối giờ chiều 28/2, lực lượng giải cứu đã tiếp cận và đưa anh ta xuống dưới.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá