Nam thanh niên nghi lũ cuốn trôi, sau 3 ngày mới tìm thấy thi thể

TPO - Sáng 12/10, một số người dân ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An phát hiện một thi thể nam thanh niên tại ao cá đang trong thời kỳ phân hủy liền báo cho chính quyền xã.

Nam thanh niên nghi lũ cuốn trôi, sau 3 ngày mới tìm thấy thi thể

Nam thanh niên nghi lũ cuốn trôi, sau 3 ngày mới tìm thấy thi thể - ảnh 1 Người dân và chính quyền đến nhà nạn nhân động viên, thăm hỏi
Chiều ngày 12/10, UBND xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu cho biết tại xóm 9 của xã người dân vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên.
Ngay sau đó danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Văn V. (SN 1988 ), ở xóm 12, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu. Theo thông tin, khoảng 19h ngày 9/10, anh V đi xe máy sang xã Quỳnh Hồng, đến nhà vợ sắp cưới chơi. Nhưng mãi hơn một giờ sau vẫn chưa thấy anh V đến, gia đình vợ sắp cưới liền điện cho gia đình anh V và 2 bên tổ chức tìm kiếm suốt sáng vẫn không thấy người và xe máy đâu, điện thoại thì không liên lạc được.

Sau 3 ngày tìm kiếm, sáng 12/10, người dân xóm 9, xã Quỳnh Hồng mới phát hiện thi thế anh V tại ao cá, cách nhà vợ sắp cưới 300m. Người dân phán đoán thời điểm anh V đi chơi trời mưa to, nước ngập đường nên cả người và xe máy bị nước lũ cuốn trôi xuống ao cá tử vong.

                                                                                                                              


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng