Nam thanh niên nghi rơi từ cầu Cần Thơ xuống đất

TPO - Phát hiện chiếc xe đạp trên mặt cầu mà không thấy người, nghi có chuyện chẳng lành nên bảo vệ cầu Cần Thơ gọi liền báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Hiện trường nam thanh niên tử vong. Ảnh: Trung Tính
Hiện trường nam thanh niên tử vong. Ảnh: Trung Tính

Sáng 28/4, ông Dương Công To, Đội trưởng đội dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan chức năng đã có mặt để ghi nhận và xác minh làm rõ vụ việc liên quan đến cái chết của nam thanh niên ghi vấn nhảy cầu Cần Thơ xuống đất tử vong

Hiện trường là bãi đất trống ngay trụ tháp cầu Cần Thơ (phía bờ Vĩnh Long thuộc ấp Mỹ Hưng 2 xã Mỹ Hoà thị xã Bình Minh).

Thi thể nạn nhân đã tử vong trong tư thế nằm sấp trên bãi cỏ, trên người còn mặt chiếc áo khoát màu đen xám, quần tây màu xanh đen, trên lưng nạn nhân còn đeo ba lô vải màu đen, bên trong ba lô còn có 1 máy tính cầm tay, 1 bút chì… cách thi thể nạn nhân khoảng 3 mét là chiếc điện thoại di động màu xanh đã vỡ nát. Đặc biệt trên tay phải của nạn nân vẫn còn cầm chặt 1 sim điện thoại.

Cơ quan chức năng đã phải dùng chiếc sim của nạn nhân để gọi cho người thân, nhân thân của nam thanh niên này sau đó được xác định tên Tăng Minh Ngoan (SN 2000, ngụ khóm 2 phường 6 thành phố Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu)

Người nhà nạn nhân cho biết, Ngoan đã bỏ nhà đi cách nay hơn 3 ngày và trước đó cũng không có dấu hiệu bất thường, nhiều khả năng là do thanh niên này rơi tự do từ độ cao 36 mét trên thành cầu Cần Thơ xuống mặt đất tử vong

Ông Thanh (63 tuổi, nhà cạnh hiện trường) cho biết, trước đó khoảng 3h sáng ông đang ngủ bỗng giật giật mình thức giác bởi tiếng động lớn nhưng ông không để ý. Vụ việc đang được ngành chức năng tiến hành làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá