Nam thanh niên nhảy cầu tự tử trong mưa rét

Sáng 18/1, người dân và các lực lượng chức năng địa phương đang tiếp tục tìm kiếm thi thể nam thanh niên nhảy cầu tự tử.

Công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được triển khai.
Công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được triển khai.

Công an thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị cho biết, khi nhận được thông tin về sự việc, đơn vị đã điều động lực lượng để phối hợp với người dân dùng thuyền tìm kiếm trên sông lẫn xác minh từ phía gia đình, nhưng hiện nay vẫn chưa tìm thấy được nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 17/1, người dân sống gần cầu sắt bắc qua sông Thạch Hãn nhìn thấy nam thanh niên nhảy từ trên cầu xuống sông. Ngay lập tức, những người này đã hô hoán người dân xung quanh đến tìm kiếm.

Tại hiện trường, mọi người phát hiện thấy một đôi dép do nạn nhân để lại phía trên cầu. Được biết, nam thanh niên này tên là Nguyễn Văn H. (SN 1987, trú tại khu phố 1, phường 1, thị xã Quảng Trị).

Nam thanh niên nhảy cầu tự tử trong mưa rét - ảnh 1 Nhiều người dân tìm đến hiện trường chứng kiến sự việc và tham gia tìm kiếm nạn nhân.
Người dân địa phương cho biết, nạn nhân H. đã có vợ và con nhỏ khoảng 4 tuổi, đang sống cùng gia đình tại phường 1, thị xã Quảng Trị.

Thông tin từ đại diện chính quyền cho hay, nam thanh niên này vào làm công nhân trong miền Nam, mới trở về nhà được hơn 1 tháng nay. Giữa nạn nhân và người thân có xảy ra chút mâu thuẫn, rất có thể đây là nguyên nhân khiến nạn nhân tìm đến cái chết.

Hiện gia đình, người dân địa phương và các lực lượng chức trách đang tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân, nhưng vẫn chưa có kết quả.
Theo Đăng Đức

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng