Nam thanh niên nhiều lần lao đầu vào xe buýt ăn vạ

TPO – Một nam thanh niên tay băng bó đã chực chờ từ trong gốc cây xà cừ, lao thẳng vào xe buýt tự tử. Rất may, người này chỉ bị thương nhẹ, sau khi được đưa vào viện đã xin về.

Nam thanh niên nhiều lần lao đầu vào xe buýt ăn vạ

> Xe buýt cháy ngùn ngụt trên phố Hà Nội
> Xe buýt 'tắm' ao do phóng nhanh

Chiếc xe buýt bị thanh niên lao đầu vào đòi ăn vạ
Chiếc xe buýt bị thanh niên lao đầu vào đòi ăn vạ.
 

Anh Đỗ Duy Mạnh – lái xe buýt BKS: 29N-8364 thuộc Xí nghiệp Xe điện Hà Nội kể lại: Khoảng 14h20 hôm nay (24/7), khi anh đang điều khiển xe chạy hướng Nguyễn Trãi – Yên Nghĩa tới đoạn trước cửa Trung tâm giao dịch việc làm trên đường Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội), bất ngờ một thanh niên tay băng bó từ trong gốc cây xà cừ ở dải phân cách lao vào đầu xe.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên anh Mạnh vội phanh xe, đánh lại qua phải nhưng không kịp. Thanh niên này đã va vào kính chắn gió trước của xe, bị hất văng về phía trước khoảng 10 mét, úp mặt xuống đất và bất tỉnh.

Lực lượng CSGT và lái xe buýt đã bắt taxi đưa nam thanh niên kia vào viện cấp cứu.

Tuy nhiên, sau khi được đưa vào Bệnh viện 103 được một lúc, nam thanh niên này đã tỉnh lại và một mực đòi rời viện. Hai thanh niên xăm trổ đầy mình đã đến đón người này về.

Kính trước xe buýt bị rạn vỡ sau va chạm
Kính trước xe buýt bị rạn vỡ sau va chạm.

Tại hiện trường, kính chiếc xe buýt đã bị rạn vỡ phía bên lái xe. Cách đầu xe khoảng 10 mét còn có 1 đôi tông của nam thanh niên này.

Cũng theo lái và phụ xe buýt này cho hay, trước đó, vào sáng nay, nam thanh niên này đã nhiều lần lao vào xe buýt tuyến 27 và các tuyến khác ở bên kia đường nhưng không việc gì.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá