Nam thanh niên tử vong khi sạc pin máy tính bảng

Nam thanh niên tử vong tại chỗ khi đang sạc pin máy tính bảng cũng là lúc xảy ra điện liên hoàn do sự cố đường dây cáp điện.

Cột điện nơi khởi nguồn vụ chập điện bị cháy đen.
Cột điện nơi khởi nguồn vụ chập điện bị cháy đen.

Sự việc xảy ra vào lúc 14h50 chiều 20/5, tại khu vực tổ 19, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Người dân cho biết, vào thời điểm trên, taị cột điện tổng nằm ở cuối đường Ngô Văn Sở giao với đường Đoàn Phú Tứ bất ngờ phát ra tiếng nổ, tiếp sau đó hệ thống điện gia dụng của nhiều hộ dân khu vực tổ 19 cũng bị cháy chập kèm theo.

Một nhân chứng là chị Nguyễn Thị Hồng Ân, trú tổ 19, phường Hoà Khánh Nam bàng hoàng kể lại: “Bấy giờ người dân nghe thấy một tiếng nổ lớn, lửa toé lên mọi người bỏ chạy tán loạn. Trong nhà điện tắt nhưng máy móc, ti vi, lap top, đồ điện tử của một số gia đình mình bị hư hỏng hoặc cháy hết cả”.
Nam thanh niên tử vong khi sạc pin máy tính bảng - ảnh 1 Các vật dụng điện tử, máy tính của gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Ân bị hư hỏng nặng.
Tại khu vực dãy nhà trọ sinh viên gồm 8 phòng ở tổ 19 cũng bị thiệt hại nặng nề, các thiết bị laptop, máy móc của các sinh viên trọ tại đây bị hư hỏng hoàn toàn do vụ chập điện gây ra, rất may là các em sinh viên đã kịp chạy ra ngoài nên tránh được thương vong…

Tuy nhiên, vụ chập điện liên hoàn vào chiều ngày 20/5 nói trên đã khiến anh Bùi Phúc Hiệp (25 tuổi, trú tại phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) tử vong tại chỗ trong khi đang sạc pin máy tính bảng tại địa chỉ 104 - Đoàn Phú Thứ. 

Nam thanh niên tử vong khi sạc pin máy tính bảng - ảnh 2 Người dân vẫn còn chưa hết bàng hoàng trước sự cố chập điện gây thương vong cho một nạn nhân.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc phong toả hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, cột điện tổng nơi lắp đặt đấu nối với đường dây điện của các hộ dân bị cháy đen, tài sản máy móc, các thiết bị điện của nhiều người dân cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Hiện nguyên nhân vụ chập điện vẫn đang được cơ quan Công an quận Liên Chiểu điều tra làm rõ.

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá