Hà Nội:

Nam thanh niên tử vong khi tắm ở hồ Ngọc Khánh

TPO - Nghe tiếng kêu cứu, các thanh niên gần đó nhảy xuống cứu và đưa hai thanh niên dưới hồ lên bờ rồi đưa đi viện nhưng một trong hai người đã tử vong.

Hồ Ngọc Khánh nơi diễn ra sự việc.
Hồ Ngọc Khánh nơi diễn ra sự việc.
Khoảng 17h ngày 30/8, một nam thanh niên đã bị chết đuối thương tâm tại khu vực hồ Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội). Nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Văn S (SN 1994, ở Ninh Bình, là sinh viên đại học năm cuối). 
  

Người dân tại đây cho biết, vào lúc đó, mọi người thấy S xuống hồ Ngọc Khánh tắm. Mấy phút sau, nam thanh niên này bất ngờ kêu cứu rồi chìm dần.  

Nam thanh niên tử vong khi tắm ở hồ Ngọc Khánh - ảnh 1 Người dân theo dõi sự việc.
Đúng lúc này, Nguyễn Văn M (là bạn của S đang làm nhân viên của quán cà phê cạnh bờ hồ Ngọc Khánh) đã lao xuống cứu. Tuy nhiên, do khu vực nạn nhân gặp nạn nước sâu nên cả 2 chìm đều dần. 

Thấy vậy, một số nam thanh niên sinh sống quanh khu vực đã nhanh chóng lao ra cứu 2 nam thanh niên. Sau khi được đưa vào bờ, người dân đã tiến hành sơ cứu rồi đưa cả 2 đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi trung ương.  

Tuy nhiên, do bị ngâm dưới nước và ngừng thở lâu nên Nguyễn Văn S đã tử vong, còn Nguyễn Văn M đã qua cơn nguy kịch.  Được biết giữa S và M chơi thân với nhau. Khoảng 1 tuần nay, S. thường đến quán cà phê nơi M đang làm việc ở cạnh bờ hồ Ngọc Khánh để chơi với bạn và xảy ra vụ việc đau lòng trên. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng