Nam thanh niên tử vong trên đồi tràm nghi bị sốc ma túy

TPO - Đi lên đồi thì người dân hoảng hồn phát hiện một nam thanh niên đã tử vong, toàn thân co cứng, bên cạnh có chiếc kim tiêm đã qua sử dụng.

Hiện trường nam thanh niên tử vong.
Hiện trường nam thanh niên tử vong.

Ngày 29/3, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Thạch – Chủ tịch UBND xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, có một nam thanh niên địa phương khác tử vong trên địa bàn xã Mỹ Thành, Công an huyện đang điều tra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 28/3, người dân tại xóm 4, xã Mỹ Thành tá hỏa phát hiện một nam thanh niên đã tử vong trên đồi tràm của xóm. Ngay lập tức, Công an xã Mỹ Thành đã đến bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên Công an huyện Yên Thành.

Tại hiện trường, nam thanh niên tử vong, toàn thân co cứng. Bên cạnh thi thể có một chiếc kim tiêm đã qua sử dụng, một bộ vam phá bẻ khóa xe máy cùng một chiếc xe máy mang BKS 37B1- 75863 (không có giấy tờ). 

Nạn nhân được xác định là Trần Hữu T. (SN 1990, trú tại xã Hiến Sơn, Đô Lương). Nguyên nhân tử vong nghi bị sốc ma túy. Còn chiếc xe máy chưa xác định được chủ danh tính. Trong chiều cùng ngày, người nhà đã đến nhận diện và đưa thi thể T. về quê mai táng theo phong tục địa phương. 

Hiện, công an huyện Yên Thành đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng