Nam thiếu niên để lại xe đạp nhảy sông Lam tự vẫn

TPO - Đi xe đạp từ thành phố Vinh (Nghệ An) sang tỉnh Hà Tĩnh, khi qua cầu Bến Thủy, nam thiếu niên bất ngờ bỏ xe đạp lại và nhảy xuống sông tự tử. Hiện thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Đoạn cầu Bến Thủy nơi xảy ra vụ việc thương tâm.
Đoạn cầu Bến Thủy nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Sáng (29/2), thông tin từ Trạm Công an Gia Lách - Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đang tạm giữ chiếc xe đạp cũ và tìm tung tích nam thiếu niên nhảy cầu Bến Thủy (nối quốc lộ 1A qua hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh) xuống sông Lam tự tử.

Theo đó, vào trưa ngày 28/2, người dân thấy một chiếc xe đạp dựng trên cầu Bến Thủy có nhiều biểu hiện lạ thường nên trình báo Trạm Công an Gia Lách. Nhận được thông tin, lực lượng công an ra hiện trường và đưa chiếc xe đạp trên về trạm để làm rõ sự việc.

Một số người dân cung cấp thông tin, ngày 28/2, có một nam thiếu niên khoảng 15 đến 17 tuổi đi xe đạp hướng từ TP Vinh (Nghệ An) sang Hà Tĩnh. 

Khi đến giữa cầu Bến Thủy, nam thiếu niên này đã để lại xe đạp trên cầu rồi nhảy xuống sông. Do nước sâu, chảy xiết, sông rộng nên không có ai dám nhảy xuống cứu.

Nam thiếu niên để lại xe đạp nhảy sông Lam tự vẫn - ảnh 1 Chiếc xe đạp nạn nhân để lại.

Chiếc xe đạp này ghi nhãn hiệu Asama @, phía dưới yên xe có khóa dây màu xanh. Đến trưa ngày 29/2, Trạm Công an Gia Lách, Công an huyện Nghi Xuân vẫn chưa tìm được tung tích nạn nhân. 

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa nhận được thông tin nào từ người dân báo có thân nhân mất tích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng