Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc

TPO - Sáng nay, những hộ dân sống tại số 107 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) - nơi ngôi nhà biệt thự Pháp cũ đổ sập trưa 22/9 làm 2 người chết, nhiều người bị thương được trở về thu dọn đồ đạc.

Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 1 Sáng nay, nhiều người dân sống tại khu vực ngôi nhà bị sập tại số 107 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) trở về nhà thu dọn đồ đạc. Lực lượng chức năng túc trực bảo vệ hiện trường và cho người dân vào nhà.
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 2 Nhiều người phải chờ bên ngoài hàng rào sắt.
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 3 Những người dân sống  quanh khu nhà chủ yếu là người chạy chợ, buôn bán nhỏ.
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 4 Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã hỗ trợ di chuyển họ đến KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội để ở tạm thời.
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 5 Anh Lê Công Biển (45 tuổi, 107 Trần Hưng Đạo) cho biết, thời điểm xảy ra vụ sập, may mắn có cầu thang bên ngoài tòa nhà đỡ nếu không bức tường đã đổ vào nhà. Gia đình anh Biển đã sống tại khu vực trên hơn 20 năm nay.
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 6 Nhiều người mang theo đồ đạc chuyển đi. Do nơi ở mới được bố trí ở tạm,  thiếu các vật dụng thiết yếu nên người dân quay lại đây lấy đồ.
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 7
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 8
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 9 Một số người trở về chuyển hàng hóa, hoa quả ra ngoài.
Nạn nhân biệt thự Pháp đổ sập được về lấy đồ đạc - ảnh 10 Hiện tại khu vực vẫn được phong tỏa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá