Nạn nhân vụ ô tô kéo lê giữa phố chưa có người thân đến nhận

TPO - Trưa 12/4, người đàn ông bị thương do xe bán tải kéo lê trên đường vẫn đang được điều trị tại bệnh viện và chưa có người thân đến nhận.

Chiếc xe bán tải bị hư hỏng, vỡ kính.
Chiếc xe bán tải bị hư hỏng, vỡ kính.
Phóng viên tìm hiểu thông tin tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, trưa 12/4 người đàn ông này được điều trị tại khoa cấp cứu ngoại với tình trạng đa chấn thương và hiện chưa thể tiếp xúc với nạn nhân.
Ngoài ra, sau nhiều giờ nạn nhân cấp cứu trong bệnh viện vẫn chưa có người nhà đến nhận.

Cơ quan công an cho biết, nạn nhân bị thương khá nặng sau khi bị chiếc xe bán tải kéo lê trên đường một đoạn dài.

Trước đó, khoảng 23h ngày 11/4, người dân phát hiện chiếc xe bán tải mang BKS 29C-XXX.XX lưu thông trên đường xảy ra va chạm với một người đàn ông điều khiển xe máy.

Tuy nhiên, lái xe ô tô không chịu dừng lại mà kéo lê nạn nhân cùng chiếc xe máy trên đường cả trăm mét. Khi xe ô tô đi đến đoạn đường Ô Chợ Dừa thì nạn nhân văng ra ngoài được đưa đi cấp cứu.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã đuổi theo chiếc xe ô tô. Tuy nhiên, khi đến địa phận đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) chiếc xe ô tô mới chịu dừng lại do bị nổ lốp phía sau và người dân chặn tài xế lại.

Ngay lập tức, tài xế gây tai nạn bị nhiều người dân lao vào đánh bị thương. Sau ít phút, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc và đưa xe ô tô cùng tài xế về công an phường Nhân Chính. Lái xe ô tô sau đó cũng được đưa đến bệnh viện khám vết thương.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng