Nạn nhân vụ sập giàn giáo tại quận 1 qua cơn nguy kịch

TPO - Trong lúc người đàn ông đang bán hủ tiếu cạnh công trình, bất ngờ giàn giáo đổ sập xuống, khiến ông bị vùi sâu bên trong đống đổ nát.

Xe cấp cứu nhanh chóng có mặt tại hiện trường. ảnh: Chí Thạch, báo SGGP
Xe cấp cứu nhanh chóng có mặt tại hiện trường. ảnh: Chí Thạch, báo SGGP

Ngày 23/11, Bác sĩ Nguyễn Khắc Vui, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cho biết đêm qua, bệnh viện tiếp nhận một nạn nhân chấn thương, khó thở, do sập giàn giáo tại căn nhà trên đường Tôn Thất Tùng, quận 1.

Các bác sĩ xác định bệnh nhân bị gãy 4 xương sườn trái từ số 3 đến số 6 và gãy xương chày trái, chấn thương đầu vùng trán. Sau khi được sơ cứu ban đầu cũng như điều trị tích cực, hiện bệnh nhân đã ổn định và tiếp tục được theo dõi sát sao.

Theo lời kể của nạn nhân Đ, ông  cho biết trong lúc đang bán hủ tiếu cạnh công trình thì bất ngờ sự cố xảy ra khiến giàn giáo đổ sập và ông nhanh chóng vùi bên trong đống đổ nát. "Tôi nghĩ tôi đã chết rồi, chỉ cần cứu chậm một chút là tôi đã nghẹt thở", ông Đ cho biết.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 21h đêm 22/11, căn nhà đang thi công trong hẻm 25 Tôn Thất Tùng bất ngờ sập phần mái phía trước, kéo đổ giàn giáo đang che phần ban công từ tầng 2 đến tầng 4. Nam công nhân trông coi công trình đang ngồi ăn hủ tiếu bên cạnh công trình bị bêtông, sắt thép đè trúng, tử vong tại chỗ. Một nạn nhân khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng