Nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại Bình Thuận tiên lượng xấu

TPO - Chiều 22/5, bác sĩ Trần Anh Tân - Trưởng tua trực khoa phỏng-tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM - cho biết, bệnh nhân Vy Thanh Hiếu (SN 1970) được chuyển đến khoa lúc 13h20 cùng ngày trong tình trạng phỏng 73% độ 2-3, độ sâu 47%. Bệnh nhân đang trong giai đoạn sốc phỏng, phỏng đường hô hấp. Đánh giá chung tình trạng bệnh nhân này rất nặng.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vài giờ sau đó, thông tin từ bác sĩ Võ Hạnh - quyền Trưởng tua trực khoa cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy - cũng cho biết, bệnh nhân Phạm Trần Thanh Tâm (SN 1994) nhập cấp cứu lúc 16h với chẩn đoán theo dõi chấn thương đầu, chấn thương cột sống thắt lưng. 

Bệnh nhân còn lại là Hoàng Hữu Tâm (SN 1964, ngụ TPHCM) nhập cấp cứu với theo dõi chấn thương cột sống ngực lưng. Hiện cả hai đang được tiến hành chụp CT, khó tiên lượng.

Như chúng tôi đã đưa tin, lúc 4h sáng ngày 22/5, tại km 1730+300 QL 1A, đoạn qua địa bàn xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến 12 người chết, 35 người bị thương. 

Thông tin ban đầu cho biết, xe giường nằm BS 51B-112.24 của hãng Phương Trang từ Quảng Ngãi vào TPHCM đã va chạm với xe giường nằm BS 38N-5577 từ TPHCM đi Hà Tĩnh và xe tải BS 86C-053.88 tại điểm xảy ra tai nạn.

Hai xe khách giường nằm đã tông trực diện vào nhau khiến hai xe khách cháy rụi và phần đầu xe tải cũng bốc cháy. Nhiều thi thể tại hiện trường bị cháy đen, không thể nhận diện.

Ba nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy nói trên chính là những người bị thương khá nặng được chuyển vào TPHCM điều trị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá