Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây

Hoa đào cánh trắng như tuyết, sắc diện tinh khôi thuộc vào loại đặc biệt quý hiếm lần đầu tiên được trưng bày ở Hà Nội.

Nếu trước đây phải là những người nhiều tiền và rất may mắn mới được sở hữu một cây bạch đào đẹp thì giờ đây chỉ với hơn 2 triệu đồng, người chơi hoa đã mua được một cây bạch đào. 

Chiều 3.2, hơn 30 gốc đào trắng do Viện rau quả (Bộ NN &PTNT) nhân giống đã được triển lãm và bán lại Festival hoa Tết Gia Lâm 2015. Nhiều người thích thú ngắm nhìn loại hoa quý hiếm này.

Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây - ảnh 1 Hoa bạch đào lần đầu tiên được triển lãm số lượng lớn và bán rộng rãi tại Festival hoa Tết Gia Lâm (Hà Nội).
Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây - ảnh 2 Điểm đặc biệt của loại hoa này là có màu trắng tinh khiết.
Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây - ảnh 3 Hoa đào trắng mang đặc điểm hình dáng giống hệt hoa đào bích Nhật Tân, chỉ khác về màu sắc.
Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây - ảnh 4  Nụ bạch đào màu xanh nhạt.
Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây - ảnh 5 Bạch đào có đường kính hoa lớn, nhuỵ vàng nhạt.
Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây - ảnh 6
Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây - ảnh 7 Khác với loại hoa đào khác, bạch đào tỏa hương thơm dịu nhẹ, phảng phất.
Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây - ảnh 8 Sự xuất hiện của hoa đào trắng khiến nhiều người tò mò ngắm nhìn.
Ngắm bạch đào cánh trắng như tuyết giá 2 triệu đồng/cây - ảnh 9 Nhiều bạn trẻ thích thú ghi lại những khoảnh khắc cùng đào trắng.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá