TPHCM:

Ngăn chặn người đàn ông có biểu hiện bất thường lái ô tô qua hầm Thủ Thiêm

Phát hiện người điều khiển ô tô loại 4 chỗ có biểu hiện bất thường lao đến trạm thu phí, lực lượng CSGT, nhân viên Trung tâm hầm Thủ Thiêm đã kịp ngăn chặn và báo công an địa phương cùng phối hợp xử lý.

Theo thông tin từ một số người chứng kiến vụ việc kể lại, khoảng 15h cùng ngày, họ nhìn thấy ô tô do do người đàn ông nói trên điều khiển chạy thụt lùi rồi 2 lần lao vào hàng rào công trình ngay giao lộ cách trạm thu phí Thủ Thiêm 200m trên đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Thủ Thiêm.

Ngăn chặn người đàn ông có biểu hiện bất thường lái ô tô qua hầm Thủ Thiêm - ảnh 1 Những người chứng kiến cho biết, trước khi lao vào trạm thu phí ở đầu hầm Thủ Thiêm, người lái ô tô đã chạy lùi tông nhiều lần vào hàng rào công trình trên đường Mai Chí Thọ.

Ngay sau đó, người đàn ông này tiếp tục nhấn ga, lao thẳng về trạm thu phí.

“Phát hiện chiếc xe chạy với tốc độ nhanh vào làn đường đang phong tỏa có các nhân viên đường hầm và CSGT Đội Bến Thành ngồi trực, mọi người nhanh chóng chạy tránh trước khi chiếc xe tông vào dải bê tông. Tài xế định chạy tiếp qua hầm Thủ Thiêm (hầm vượt sông Sài Gòn) nhưng đã bị lực lượng tại đây ngăn chặn lại”, đại diện Trung tâm Quản lý hầm vượt sông Sài Gòn, thông tin.

Ngăn chặn người đàn ông có biểu hiện bất thường lái ô tô qua hầm Thủ Thiêm - ảnh 2 Người đàn ông (áo đỏ) lái xe ô tô có nhiều biểu hiển bất thường.
Ngăn chặn người đàn ông có biểu hiện bất thường lái ô tô qua hầm Thủ Thiêm - ảnh 3 Lực lượng CSGT, Công an phường Thủ Thiêm và nhân viên hầm Thủ Thiêm cùng phối hợp giải quyết vụ việc.

Ngay sau đó, tài xế xuống xe và có nhiều biểu hiện bất thường khiến CSGT không thể làm việc. Vụ việc được báo cho Công an phường Thủ Thiêm cùng phối hợp giải quyết.

Trung tâm cấp cứu 115 cũng được thông báo đến để kiểm tra sức khỏe vì nhận định ban đầu, người này có dấu hiệu bệnh lý hoặc có thể sử dụng rượu bia, chất kích thích.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an quận 2 làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá