Ngăn cô gái đòi nhảy từ tầng 8 cao ốc thương mại

Hàng trăm người la hét, khuyên nhủ trong khi lực lượng cứu hộ huy động phương tiện chuyên dụng để giải cứu tiểu thư 28 tuổi.

Chiều 18/7, người dân sống xung quanh tòa nhà thương mại cao 8 tầng trên đường Nguyễn Thái Học, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) hoảng hốt khi thấy cô gái ngồi trên đỉnh tường cao nhất và có nhiều dấu hiệu muốn nhảy xuống. 

Mặc dù được gia đình và những người đứng bên dưới liên tục kêu gọi bỏ ý định, song cô gái vẫn án binh bất động. Sự việc thu hút hàng trăm người hiếu kỳ.

Ngăn cô gái đòi nhảy từ tầng 8 cao ốc thương mại - ảnh 1 Nệm khí được đưa tới vị trí mà cô gái có thể sẽ rơi xuống. Ảnh: Xuân Mai

Lực lượng cảnh sát cứu hộ - PCCC Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai phương án giải cứu cô gái. Một chiếc nệm khí được bơm căng, đưa lên tầng 4 của tòa nhà - vị trí cô gái có thể rơi xuống. Một số chiến sĩ trèo lên sân thượng của tòa nhà để tiếp cận cô gái và thuyết phục... Riêng cô thỉnh thoảng lại thả chân xuống, rướn người định nhảy khiến những người bên dưới hoảng hốt kêu thét.

Ngăn cô gái đòi nhảy từ tầng 8 cao ốc thương mại - ảnh 2 Vụ việc khiến hàng trăm người lo lắng. Ảnh: Xuân Mai

Sau hai giờ ra sức khuyên nhủ, các chiến sĩ đã đưa được cô xuống an toàn.

Theo cơ quan chức năng, cô gái 28 tuổi này là tiểu thư của một thương gia. Do xích mích với người thân, cô phản ứng dữ dội bằng cách chạy lên sân thượng đòi tự tử.

Theo Xuân Mai

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng