Hà Nội

Ngăn đường chặt cây gây ùn tắc kéo dài

TPO - Mặc dù thành phố Hà Nội có quy định, các hoạt động công ích trên đường phải làm ngoài giờ hành chính, tuy nhiên đang trong giờ cao điểm sáng nay (26/7), công nhân Cty Công viên Cây xanh vẫn quây rào, ngăn đường Nguyễn Hữu Thọ để chặt, tỉa cành cây. Sự việc đã gây ùn tắc giao thông kéo dài.

Ngăn đường chặt cây gây ùn tắc kéo dài - ảnh 1 Sáng nay, nhiều người lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ, khi đến đoạn gần nút giao với phố Nguyễn Cảnh Dị thì bất ngờ bị các nhân viên cây xanh dùng các hàng rào sắt và dây chắn ngang đường, không thể di chuyển.
Ngăn đường chặt cây gây ùn tắc kéo dài - ảnh 2 Mục đích của việc rào đường, ngăn phương tiện là để nhân viên Cty Công viên Cây xanh Hà Nội chặt tỉa cành cây hai bên đường Nguyễn Hữu Thọ
Ngăn đường chặt cây gây ùn tắc kéo dài - ảnh 3  Ngăn đường chặt cây gây ùn tắc kéo dài - ảnh 4
Sự việc đã làm tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ nhỏ bé, thường xuyên ùn tắc, lại thêm ùn tắc kéo dài
Ngăn đường chặt cây gây ùn tắc kéo dài - ảnh 5 Đến khoảng 9h30, thấy ùn tắc kéo dài, nhân viên mặc đồng phục của Cty Công viên Cây xanh đã thu hàng rào gọn về bên đường để phương tiện lưu thông.
Ngăn đường chặt cây gây ùn tắc kéo dài - ảnh 6
Ngăn đường chặt cây gây ùn tắc kéo dài - ảnh 7 Cành cây bị chặt và máy móc để ngổn ngang trên đường. Đây không phải là lần đầu tiên Cty Công viên Cây xanh chặt tỉa cây gây tắc đường trong giờ hành chính, trước đó báo chí đã phản ánh nhiều về việc này nhưng vẫn không có chuyển biến.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng