Ngáo đá khống chế tài xế, hành khách trên xe

TPO - Trong lúc dừng xe chờ đèn đỏ, tài xế và hành khách trên xe bất ngờ bị một người đàn ông mở cửa xông vào khống chế. Trong trạng thái vật vờ, người này yêu cầu tài xế phải chở đi gặp mẹ mình.

Ngáo đá khống chế tài xế, hành khách trên xe

Trình báo với công an, anh Lê Quyết Thắng (SN 1975, ngụ quận 9, tài xế của hãng taxi VinaSun) cho biết, khoảng 7h20 sáng 16/10, anh điều khiển chiếc taxi 7 chỗ của hãng chở một hành khách từ quận 9 vào trung tâm thành phố. Khi xe di chuyển đến giao lộ đường Đỗ Xuân Hợp – Tây Hòa (phường Phước Long A, quận 9) thì gặp đèn đỏ nên dừng xe chờ.

Lúc này, bên ngoài có một người đàn ông cầm mảnh vỡ thủy tinh dính máu đến mở cửa xe, lao vào trong băng ghế. Sau đó, người đàn ông này cầm mảnh thủy tinh khống chế tài xế Thắng yêu cầu chở đến cầu Chà Và (quận 8) để gặp mẹ.

Bị khống chế nên tài xế không phản ứng gì, buộc lái xe theo yêu cầu của người đàn ông này. Khi đi được một đoạn gần 1km thì đường ùn tắc, xe di chuyển chậm. 

Lúc này, tài xế Thắng nhìn qua gương chiếu hậu thấy có hai công an đang điều tiết giao thông, liền ra hiệu cứu. Đồng thời ra hiệu cho hành khách ngồi phía sau bung cửa thoát ra ngoài cùng với anh.

Khi bung cửa thoát ra ngoài, người đàn ông vẫn còn ngồi trên xe. Anh tài xế liền đến kêu cứu công an. Lúc này, người đàn ông ngồi trên xe đập bể cửa kính, bật lửa đốt chiếc taxi. 

Nhận được tin báo, công an đến khống chế đưa về trụ sở làm việc. Rất may ngọn lửa được dập tắt kịp thời, hàng ghế chỉ bị cháy xém vài chỗ.

Ngáo đá khống chế tài xế, hành khách trên xe - ảnh 1 Người đàn ông nghi là ngáo đá đang ở công an phường để chờ tỉnh táo để lấy lời khai. Ảnh CA cung cấp

Theo công an, người đàn ông này có biểu hiện vật vờ, nghi ngáo đá nên chưa thể lấy lời khai cũng như danh tính để làm việc. Hiện người đàn ông này vẫn đang được giữ lại tại công an phường Phước Long A (quận 9).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá