Ngày 17/12 trao giải thưởng báo chí về Hà Nội

TPO - Chiều 11/12, trao đổi tại giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, ông Tô Quang Phán, Giám đốc Đài PTTH Hà Nội, cho biết, lễ trao thưởng 2 giải báo chí của thành phố được tổ chức vào ngày 17/12 tại Bảo tàng Hà Nội.

Ông Tô Quang Phán, Giám đốc Đài PTTH Hà Nội cho biết, lễ trao thưởng 2 giải báo chí của thành phố được tổ chức vào ngày 17/12 tại Bảo tàng Hà Nội.
Ông Tô Quang Phán, Giám đốc Đài PTTH Hà Nội cho biết, lễ trao thưởng 2 giải báo chí của thành phố được tổ chức vào ngày 17/12 tại Bảo tàng Hà Nội.

Được biết, thành phố Hà Nội phát động 2 giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ I - năm 2018.

 Theo ông Tô Quang Phán, Giám đốc Đài PT-TH Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố, Phó trưởng ban tổ chức, Lễ trao thưởng 2 giải báo chí sẽ được tổ chức vào sáng 17/12 tại Bảo tàng Hà Nội.

 Ông Phán cho biết, sau khi có kết quả chấm vòng sơ khảo, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã chủ trì tổ chức các Hội nghị triển khai chấm vòng chung khảo 2 giải báo chí của thành phố. Ngày 7/12, Hội đồng Chung khảo 2 giải báo chí đã hoàn thành việc chấm điểm và thống nhất bình chọn được 2 cơ quan báo chí đồng hạng xuất sắc (có nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng tham dự Giải) và các tác phẩm báo chí xuất sắc nhất để trao Giải.

 Cụ thể, đối với Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội lần thứ I - năm 2018 có 3 tác phẩm báo chí đạt Giải A; 5 tác phẩm báo chí đạt Giải B; 10 tác phẩm báo chí đạt Giải C; 20 tác phẩm báo chí đạt Giải Khuyến khích.

 Đối với Giải Báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ I - năm 2018 có 3 tác phẩm báo chí đạt Giải A; 5 tác phẩm báo chí đạt Giải B; 10 tác phẩm báo chí đạt Giải C; 20 tác phẩm báo chí đạt Giải Khuyến khích.

 Theo đánh giá của các thành viên Hội đồng chấm Giải và Ban Tổ chức Giải, các tác phẩm được gửi tham dự 2 giải báo chí của thành phố đa dạng ở thể loại, phong phú về chủ đề và đa số các tác phẩm đều có sự đầu tư về nội dung, đặc biệt là các tác phẩm ở nội dung xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội.

 Cùng với sự tham gia của các cơ quan báo chí Hà Nội, 2 Giải báo chí đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của nhiều cơ quan báo chí T.Ư và góp phần nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí tham dự giải. Đây là tiền đề quan trọng để 2 Giải báo chí của thành phố Hà Nội được thực hiện tốt hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng