Ngày 2/9, nghe vang Quốc ca Việt Nam ở 10 quốc gia

TPO - Vào đúng ngày 2/9, một clip bài hát Quốc ca do nhân viên của một tập toàn Việt Nam ở 10 nước trên thế giới thực hiện, được lan truyền trên mạng. Đây là một sản phẩm mà những người trẻ tuổi tại công ty này thực hiện để thể hiện niềm tự hào dân tộc vào dịp Quốc khánh.

Ngày 2/9, nghe vang Quốc ca Việt Nam ở 10 quốc gia
Player Loading...

Đoạn clip bắt đầu hào hùng với lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới ở Cột cờ Lũng Cú – nơi được coi là một biểu tượng thiêng liêng của chủ quyền quốc gia. Tiếp đó là hình ảnh của đoàn thể thao Việt Nam và nhân viên của công ty này tại Campuchia đang hát Tiến quân ca…

Qua đoạn phim được quay bởi chính nhân viên của công ty này ở 10 quốc gia trên thế giới (châu Á, châu Mỹ và châu Phi), người xem có thể cảm nhận được niềm tự hào của người Việt.

Ít người biết rằng, đây là một sản phẩm mà những người trẻ tuổi tại công ty này thực hiện để thể hiện niềm tự hào dân tộc vào dịp Quốc khánh.

Qua những khung hình giản dị, những đoạn tư liệu, những tiếng hát nghiệp dư vang lên ở nhiều châu lục trên thế giới, từ những vùng xa xôi nhất của châu Phi đến những vùng đất nổi tiếng tại châu Mỹ như Amazon, Machu Picchu…, họ muốn thể hiện niềm tự hào dân tộc, nhiệt huyết tuổi trẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá