Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình

Hàng nghìn người yêu thích bộ môn xăm mình đã hội tụ tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội để tham gia Vietnam Tattoo Expo 2018.

Ngày 7/7, Vietnam Tattoo Expo khai mạc tại Hà Nội, thu hút hơn 3.000 lượt người tham quan
Ngày 7/7, Vietnam Tattoo Expo khai mạc tại Hà Nội, thu hút hơn 3.000 lượt người tham quan
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 1 Hơn 100 nghệ sĩ xăm hình trong và ngoài nước đã đem tới cho công chúng bức tranh toàn cảnh và sống động về nghệ thuật xăm mình.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 2 Nhiều cô gái tham gia làm mẫu cho cuộc thi hình xăm tại triển lãm.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 3 Những hình xăm lớn và ở vị trí khó được đo đạc cẩn thận trước khi in lên người.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 4 Là một bộ môn nghệ thuật mới phát triển ở Việt Nam, nhưng không vì thế mà sức sống của bộ môn này thua kém khu vực.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 5 Những vị trí khó làm như ở trên đầu, nghệ sĩ phải mất 5 tiếng mới hoàn thiện.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 6 PQuỳnh Anh bắt đầu xăm mình cách đây 5 năm, nhưng có những hình đến  giờ vẫn chưa hoàn thiện.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 7 Bạn Trang còn được gọi là Vẹt, nữ nghệ sĩ xăm mình hiếm hoi ở triển lãm. Trang học mỹ thuật rồi đi theo nghề xăm được hơn một năm, tay nghề đã khá cứng.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 8 Các nghệ sĩ xăm nước ngoài cũng tham gia trong triển lãm hình xăm tại Việt Nam.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 9 Có những hình xăm đồ sộ đòi hỏi trình độ cao của nghệ sĩ và độ “chịu đựng” của khách hàng.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 10 Một hình xăm được làm cẩn thận và tỉ mỉ để tham gia thi đấu.
Ngày hội của những nghệ sĩ xăm mình - ảnh 11 Triển lãm kéo dài đến hết hôm nay 8/7.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá