Ngày Hội Tiết kiệm điện năm 2015 tại Đồng Nai

TPO - Ngày 30/5 tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cùng Sở Công Thương và các sở, ban ngành và đoàn thể tỉnh Đồng Nai tổ chức “Ngày Hội Tiết kiệm điện năm 2015”.

Đoàn xe tuần hành hưởng ứng Ngày hội tiết kiệm điện tại TP.Biên Hòa ngày 30/5.
Đoàn xe tuần hành hưởng ứng Ngày hội tiết kiệm điện tại TP.Biên Hòa ngày 30/5.

Ngày hội bao gồm các hoạt động tuần hành kêu gọi tiết kiệm điện trên các đường phố khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa; Hội thi “Phụ nữ Đồng Nai tiết kiệm điện”; Hội thi “Học sinh Đồng Nai cùng mọi người tiết kiệm điện”, trong đó phần thi “Kiến thức tiết kiệm điện” dành cho khối học sinh trung học cơ sở và thi “Vẽ tranh cổ động tiết kiệm điện” dành cho khối học sinh tiểu học. Ngoài ra còn có các hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm tiết kiệm điện.

Từ nhiều năm qua, Đồng Nai là một trong những địa phương thực hiện rất tốt các phong trào tiết kiệm điện. Riêng năm 2014 toàn tỉnh Đồng Nai đã tiết kiệm được trên 253 triệu kWh, tương đương hơn 300 tỷ đồng. Cũng trong năm 2014, các công ty điện lực trực thuộc EVN SP tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam tiết kiệm được trên 1 tỷ 205 triệu kWh, tương đương số tiền hơn 1.550 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá