Ngày vía Thần Tài: Người Hà Nội đội mưa xếp hàng mua vàng từ 4h sáng

Dù trời mưa và giá rét, nhiều người vẫn có mặt ở trước cửa hàng vàng từ 4h sáng để xếp hàng trong ngày vía Thần Tài.

Ngày vía Thần Tài: Người Hà Nội đội mưa xếp hàng mua vàng từ 4h sáng - ảnh 1 Như các năm trước, từ sáng sớm ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), "phố vàng" Trần Nhân Tông (Hà Nội) từ 4h sáng nay đã có rất nhiều người xếp hàng để chờ mua một chỉ vàng lấy may. Đến 6h30, cửa hàng mới chính thức mở cửa.
Ngày vía Thần Tài: Người Hà Nội đội mưa xếp hàng mua vàng từ 4h sáng - ảnh 2 Để tránh tình trạng lộn xộn, hầu hết các nhà vàng đều tăng cường lực lượng an ninh trong ngày vía Thần Tài.
Ngày vía Thần Tài: Người Hà Nội đội mưa xếp hàng mua vàng từ 4h sáng - ảnh 3 Do ngoài trời mưa phùn, thời tiết bất lợi hơn ngày thường, một vài người chen nhau vào cửa hàng khiến lực lượng bảo vệ phải vất vả.
Ngày vía Thần Tài: Người Hà Nội đội mưa xếp hàng mua vàng từ 4h sáng - ảnh 4 Ông Hùng là một trong 5 người đầu tiên mua được vàng trong sáng sớm ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng tại cửa hàng này.
Ngày vía Thần Tài: Người Hà Nội đội mưa xếp hàng mua vàng từ 4h sáng - ảnh 5 Nhân viên liên tục nhắc trên loa yêu cầu khách hàng chuẩn bị sẵn tiền để vào mua cho nhanh. Mỗi lượt chỉ 5 khách được vào.
Ngày vía Thần Tài: Người Hà Nội đội mưa xếp hàng mua vàng từ 4h sáng - ảnh 6 Nhiều người cao tuổi cũng có mặt trong số những người xếp hàng từ sáng sớm nay dù trời khá rét và mưa.
Ngày vía Thần Tài: Người Hà Nội đội mưa xếp hàng mua vàng từ 4h sáng - ảnh 7 Nhiều người đội mưa, che ô chờ kín đặc bên ngoài cửa hàng vàng. Đến 7h, dòng người đến xếp hàng tiếp tục đông hơn.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá