Nghệ An: 600 phần quà cho thương bệnh binh

TPO - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức tặng 600 phần quà cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An và bệnh viện ĐK Cửa Đông trao 600 phần quà cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ.
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An và bệnh viện ĐK Cửa Đông trao 600 phần quà cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

Theo đó, tại Trạm Y tế phường Quán Bàu và Trạm y tế phường Quang Trung, thành phố Vinh,  đoàn đã trao 600 phần quà, trị giá hàng trăm triệu đồng các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. “Ngoài việc tổ chức thường niên các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh gia đình khó khăn, thăm khám tại các huyện miền núi hẻo lánh của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, lãnh đạo bệnh viện sẽ duy trì các hoạt động an sinh xã hội khác.

Nhân Ngày Thương binh-liệt sỹ, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ bệnh viện xin tri ân các thương binh, liệt sỹ đã cống hiến đời mình cho độc lập dân tộc. Đây là một hoạt động nhân văn mà chúng tôi luôn hướng tới”, ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch HĐQT bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Xuân Đại – Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An nói: “Trong những ngày qua, toàn quân, toàn dân tỉnh Nghệ An luôn hướng tới hoạt động tri ân các thương binh, bệnh binh, anh hùng liệt sỹ. Tôi hy vọng những hoạt động đền ơn, đáp nghĩa giống như bệnh viện ĐK Cửa Đông sẽ tạo được sự lan tỏa trong toàn tỉnh...”.

Nghệ An: 600 phần quà cho thương bệnh binh - ảnh 1
Bệnh viện ĐK Cửa Đông là một trong những bệnh viện hàng đầu của khu vực hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Với những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt cùng nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, trong những năm qua bệnh viện luôn là điểm thăm khám đáng tin cậy của người dân hai tỉnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá