Nghệ An: Một cháu bé bị hành hung đang cần giúp đỡ

TP - Hai nhà cách nhau chỉ một bờ rào, tức bố nên đánh con và sau khi dùng gậy đánh, tưởng Thương đã chết, Ân bỏ mặc cháu bé nằm ở vườn.

Cháu Thương đang nằm bất động trên giường bệnh

Đồng chí Trần Văn Sơn, Công an viên xã Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết:

Vào hồi 18 giờ ngày 22/10/2006, cháu Phạm Thị Thương (sinh năm 1999) theo chị đi bắt cóc ở vườn nhà anh Nguyễn Văn Ân (SN 1973) xóm Hồng Sơn 1 (Kim Liên).

Đến 19 giờ không thấy con về, ông Phạm Văn Đăng (bố cháu Thương) cùng cả nhà đi tìm. Sau đó phát hiện cháu Thương nằm bất động ở góc vườn nhà mình.

Ông Đăng liền đưa con đi cấp cứu ở Bệnh viện nhi Nghệ An. Trong quá trình cứu chữa, y, bác sỹ phát hiện các vết thương trên thân thể của cháu Thương không phải bị ngã mà bị đánh.

Người nhà cháu Thương đã trình báo sự việc cho cơ quan công an xã Kim Liên và công an huyện Nam Đàn.

Ngay lập tức Nguyễn Văn Ân được công an gọi lên thẩm vấn nhưng anh ta vẫn một mực chối cãi. Bằng nghiệp vụ và nhiều chứng cứ, Nguyễn Văn Ân đã thừa nhận đã hành hung cháu Thương.

Được biết, do mâu thuẫn cá nhân từ trước, có lần Ân đã vác gậy rượt đuổi bố cháu Thương để đánh. Hai nhà cách nhau chỉ một bờ rào, tức bố nên đánh con và sau khi dùng gậy đánh, tưởng Thương đã chết, Ân bỏ mặc cháu bé nằm ở vườn.

Tại Bệnh viện nhi Nghệ An chúng tôi trực tiếp gặp cháu Phạm Thị Thương. Mắt phải chưa biết còn hay đã hỏng (vì các y bác sỹ chưa tiến hành chữa trị mắt nhưng đến chiều 26/10, người nhà cho biết mắt phải cháu Thương rất khó phục hồi), xương chẩm bị gãy (dưới cổ), đầu bị chấn thương, chân tay bầm dập, tai chảy máu nhiều và nhiều vết thương trên thân thể.     

Người dân cho biết nhà cháu Thương rất nghèo. Sau khi con gặp nạn, ông Đăng chạy vạy mãi mới vay mượn được 300.000 đồng để đưa con vào bệnh viện chữa trị. Cháu Thương vào nhập viện từ ngày 22/10 nhưng đến nay các vết thương cũng như bệnh tình của cháu vẫn đang rất nặng.

Cháu đang rất mong sự nhiệt tình cứu chữa của các y bác sỹ cũng như các nhà hảo tâm gần xa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá