Nghệ An tặng bằng khen báo Tiền Phong vì công tác đền ơn đáp nghĩa

TPO - Ngày 21/1, trong buổi Tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019 của Hội cựu TNXP Nghệ An, UBND tỉnh Nghệ An đã trao tặng Bằng khen cho Báo Tiền Phong, Tập đoàn CP Phúc Sơn

Tỉnh Nghệ An tặng bằng khen cho báo Tiền Phong, Tập đoàn CP Phúc Sơn - ảnh 1
Tham dự buổi lễ có Ông Vũ Trọng Kim – Đại biểu quốc hội khóa 14, Chủ tịch Hội cựu TNXP Việt Nam; Ông Lê Minh Thông – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; Nhà báo Phùng Công Sưởng – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong.

Theo đó, UBND tỉnh Nghệ An có quyết định số 5651/QĐ-UBND tặng bằng khen cho báo Tiền Phong, Tập đoàn CP Phúc Sơn vì đã có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân các cựu TNXP, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An.

Tỉnh Nghệ An tặng bằng khen cho báo Tiền Phong, Tập đoàn CP Phúc Sơn - ảnh 2 Ông Lê Minh Thông – UV BTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã trao bằng khen cho báo Tiền Phong, Tập đoàn CP Phúc Sơn.

Tại buổi lễ, nhân dịp kỷ niệm 50 năm Bác Hồ gửi thư khen C333 N69 và Tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019 của Hội cựu TNXP Nghệ An, Nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong gửi lời chúc sức khỏe tới các cựu TNXP và đại biểu.

Tỉnh Nghệ An tặng bằng khen cho báo Tiền Phong, Tập đoàn CP Phúc Sơn - ảnh 3 Nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong.

“Trong nhiều năm qua, báo Tiền Phong – Cơ quan ngôn luận của Trung ương Đoàn, không chỉ tập trung vào phát triển nội dung tờ báo mà chúng tôi cũng rất chú trọng các hoạt động sau mặt báo. Đó là các hoạt động mang tính từ thiện xã hội, những hoạt động có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng như Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Giải Việt dã, Siêu cup bóng đá, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Đặc biệt, Ban biên tập rất quan tâm đến hoạt động tri ân các TNXP trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh thành khác.

Đồng hành cùng chúng tôi có Tập đoàn CP Phúc Sơn và một số doanh nghiệp trong các hoạt động thiện nguyện, trong đó có hỗ trợ các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Gần đây nhất, nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Truông Bồn, Tập đoàn CP Phúc Sơn phối hợp báo Tiền Phong tặng một số căn nhà tình nghĩa cho cựu TNXP. Ngoài ra, thực hiện lời kêu gọi của đồng chí Vũ Trọng Kim – Chủ tịch Hội cựu TNXP Việt Nam thì báo Tiền Phong và Tập đoàn CP Phúc Sơn tặng gần 400 suất quà cho cựu TNXP ở 9 tỉnh, thành trước dịp tết Nguyên đán”, nhà báo Phùng Công Sưởng chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng