DMCA.com Protection Status

Nghệ An: Tìm thấy 4 thi thể không nguyên vẹn ở khe suối

TPO - Hai trong số 4 thi thể đã được người thân nhận diện. Cơ quan chức năng đang tiến hành lấy mẫu ADN để xác định hai thi thể còn lại.

Lực lượng chức năng và người dân vẫn tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân còn lại.
Lực lượng chức năng và người dân vẫn tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân còn lại.

Sáng ngày 19/9, trao đổi với Tiền Phong, ông Lang Anh Tý – Chủ tịch UBND xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, trong 4 thi thể mà lực lượng cứu hộ mới tìm thấy, có hai nạn nhân đã được nhận diện là người tỉnh Thanh Hoá.

Theo đó, tại khe suối thuộc địa bàn xã Châu Hội, lực lượng cứu hộ đã phát hiện 4 thi thể không còn nguyên vẹn, tất cả đều là nữ và không có giấy tờ tùy thân.

Qua xác minh toàn huyện Quỳ Châu, Nghệ An không có người dân nào mất tích là nữ. Thế nên lực lượng chức năng đã liên hệ với lực lượng tìm kiếm của tỉnh Thanh Hóa.

Được biết hiện người nhà đã nhận diện được thi thể của 2 nạn nhân là Vi Thi Thay (SN 1971) và Vi Thị Doan (SN 1970). Cả hai nạn nhân này đều trú tại xã Thanh Quân, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa). Họ cùng đi trong nhóm 10 người Thanh Hóa sang khu vực rừng núi của huyện Quỳ Châu, Nghệ An (cách xã Thanh Quân khoảng 12km đường rừng) dựng lán trại để lấy măng rừng và gặp phải lũ quét hôm 14/9. 

Cơ quan chức năng đang tiến hành lấy mẫu ADN để xác định hai thi thể còn lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng