Nghệ An: Truy bắt nhóm thanh niên nổ súng tại quán ăn

TPO - Sáng 13/12, thông tin từ Công an thành phố Vinh cho biết, đang ráo riết truy bắt nhóm nghi phạm gây ra vụ nổ súng làm một người bị thương và náo loạn cả khu dân cư tại một quán ăn tại TP Vinh.

Theo CQĐT Công an TP Vinh, vụ việc xảy ra vào 2h30 phút ngày 9/12 tại một quán ăn đêm nằm trên đường Đào Tấn, P. Cửa Nam (gần sân vận động thành phố Vinh). Một chiếc ô tô 7 chỗ tấp vào quán, nhóm thanh niên bước xuống và sau đó có xảy ra to tiếng với nhóm thanh niên đang ngồi ăn trong quán.

Danh tính nhóm thanh niên gồm 4 người: Nguyễn Hoàng Việt (SN 1985), trú tại xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc; Dương Xuân Lập (SN 1992), trú xã Nghi Kim, TP Vinh; Phạm Hồng Hoan (SN 1995), trú tại xã Nghi Kim, TP Vinh và Võ Minh Tuấn (SN 1989), trú tại xã Nghi Liên, TP Vinh. Trong đó, người được cho là đã cầm súng bắn vào người phụ nữ tên Phạm Thị Hải Yến (SN 1990) trú tại P Vinh Tân, TP Vinh khiến chị này ngất xỉu trong quán là Nguyễn Hoàng Việt.

Sau khi bắn vào chân chị Yến, Việt còn giương súng bắn chỉ thiên thêm một phát rồi mới lên xe bỏ đi. Vụ việc xảy ra nhanh khiến nhiều người có mặt tại quán ăn và khu dân cư náo loạn, la ó. Ngay sau khi gây án, nhóm của Việt cùng đồng bọn lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Nạn nhân Yến sau khi sơ cứu tại bệnh viện ở Nghệ An đã chuyển ra Hà Nội cấp cứu.

Công an thành phố Vinh đang khẩn trương truy tìm, đồng thời kêu gọi người thân của nhóm nghi phạm vận động kẻ phạm tội ra đầu thú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng