'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết

TPO - Những ngày cận Tết, lượng người và phương tiện lưu thông tại các cửa ngõ ra vào Thủ đô và các khu vực chợ hoa tăng đột biến, khiến giao thông tại một số tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng.

Ngày 28 Tết (25/1), tại một số cửa ngõ ra vào Thủ đô, các khu vực chợ hoa,... lượng người và phương tiện tăng cao khiến giao thông bị ùn ứ kèo dài.
Ngày 28 Tết (25/1), tại một số cửa ngõ ra vào Thủ đô, các khu vực chợ hoa,... lượng người và phương tiện tăng cao khiến giao thông bị ùn ứ kèo dài.
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 1 Xe cộ phải nhích từng chút một tại một số tuyến đường Hà thành vào sáng 28 Tết.
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 2 Người về quê ăn Tết, người đổ ra đường mua sắm khiến một số khu vực cửa ngõ Thủ đô, cũng như nơi tập trung nhiều chợ, siêu thị, rơi vào tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng.
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 3 Nhiều người chở theo cây cảnh, hoa,... che tầm nhìn gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 4 Tại chợ hoa Hoàng Hoa Thám, lượng người và phương tiện tăng đột biến vào buổi sáng và buổi chiều khiến tuyến đường bị ùn ứ.
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 5
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 6 Các phương tiện lưu thông với tốc độ "rùa bò" khi qua khu vực chợ hoa Hoàng Hoa Thám.
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 7 Tại khu vực đường Âu Cơ cũng xảy ra tinh trạng ùn ứ giao thông vào buổi chiều ngày 28 Tết.
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 8 Lượng phương tiện tăng cao tại khu vực chợ hoa, vườn đào (Nhật Tân), quất (Tứ Liên).
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 9
'Nghẹt thở' những cung đường Hà thành ngày cận Tết - ảnh 10 Khu vực đường Yên Phụ hướng cầu Chương Dương bị ùn ứ kéo dài, khiến lực lượng CSGT rất vất vả để phân làn, điều tiết giao thông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá