Video clip: Nghẹt thở vì hoa anh đào

Nghẹt thở vì hoa anh đào

TPO - Những cành hoa anh đào thật được trưng bày sáng nay 12/4 đã thu hút hàng ngàn người đổ về sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội). Cảnh chen lấn nghẹt thở đã diễn ra từ trước cửa cho đến sân khấu chính của địa điểm tổ chức.

>> Hãy chiêm ngưỡng, xin đừng... vặt trụi !

Trời Hà Nội hôm nay (12/4) nắng to, cộng với lượng người đổ về đông đã tạo ra một không khí nghẹt thở trước cổng và trong sân vận động Quần Ngựa, đặc biệt là ở cửa ra vào và quanh những gốc anh đào thật.

400 cành anh đào thật được ghép thành 3 gốc lớn giữa sân vận động là tâm điểm chú ý của khách tham quan lễ hội Hoa anh đào 2009. Nếu như hai ngày trước, lượng người đổ về sân rất ít thì hôm nay lại tăng đột biến vì là ngày những cành anh đào thật được trưng bày.

Đầu đường Văn Cao, lực lượng cảnh sát đã phải ngăn không cho bất cứ phương tiện nào đi vào để giảm bớt hiện tượng nhốn nháo và tắc đường do lượng người đổ về quá đông.

Hàng ngàn người chen lấn để tới được gần nhất những gốc anh đào đã tạo nên một không khí nghẹt thở trong sáng ngày hôm nay.

Trong khuôn viên chính của lễ hội, dòng người chen nhau tiến tới gần nhất có thể những gốc anh đào thật để chiêm ngưỡng và chụp hình khiến lực lượng cảnh sát rất vất vả để chặn dòng người tiến quá gần gốc cây.

Chưa xảy ra cảnh hái hoa, bẻ cành nhưng không khí của lễ hội hoa anh đào năm nay cũng trở nên nghẹt thở vì nắng nóng và vì cảnh người người chen chúc nhau khá lộn xộn.

Chùm ảnh của phóng viên Tiền phong Online tại lễ hội hoa anh đào sáng nay, 12/4.

Đường Văn Cao hôm nay cấm các phương tiện đi lại nhưng vẫn tắc trầm trọng vì lượng người đổ về quá đông.

Cảnh chen chúc nghẹt thở trước cổng vào lễ hội.

Tội nhất là trẻ con. Giữa cái nắng gắt và dòng người đen đặc, nhiều trẻ em đã khóc ré lên vì nghẹt thở!

Tại các gốc anh đào thật, lực lượng cảnh sát đã phải rất vất vả để canh chừng và ngăn dòng du khách đang muốn tiến sát lại những cành anh đào.

Hàng ngàn người với ô, mũ... cố gắng chen chúc để tiến thật sát gốc cây thật.

Mặc dù cảnh sát rất vất vả trong việc ngăn những người quá hiếu kỳ nhưng vẫn có những cánh tay ghét sát các cành cây để... sờ và chụp ảnh!

Vẻ đẹp tuyệt vời của loài hoa tượng trưng cho xứ sở mặt trời mọc.

Trời nắng nóng đã khiến hàng trăm khách tham quan dùng bãi cỏ giữa đường Văn Cao làm chỗ ngồi nghỉ chân!

Và như hàng trăm lễ hội, sự kiện khác diễn ra tại Hà Nội, rác thải lại có dịp tấn công đường phố!

Phía đường Văn Cao tiếp giáp với Liễu Giai, tất cả các phương tiện bị cấm đi vào.

Video clip: Nghẹt thở vì hoa anh đào

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng